Lạng Sơn kinh tế phát triển ổn định, bất chấp dịch bệnh

Lạng Sơn tổ chức họp báo thông tin kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm.
(PLVN) - Trước những diễn biến phức tạp, khó lường và có tính chất kéo dài của dịch bệnh COVID-19, Lạng Sơn quyết tâm thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” vừa phát triển kinh tế, vừa chống dịch hiệu quả. 6 tháng đầu năm, địa phương này đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Hiểm họa khôn lường từ mỹ phẩm giả

Dây chuyền sản xuất “mỹ phẩm xô chậu”.
(PLVN) -  Những ngày qua trên khắp các trang tin tức, diễn đàn, mạng xã hội đang rất bàng hoàng trước đường dây sản xuất mỹ phẩm bằng xô chậu mới bị phát hiện. Thực chất, mỹ phẩm giả vẫn luôn là một vấn đề gây nhức nhối đối với người tiêu dùng và các cơ quan chức năng. Song mỹ phẩm giả còn tiềm ẩn những hiểm họa khôn lường…

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lạng Sơn tái vi phạm trong bổ nhiệm cán bộ

Trụ sở Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lạng Sơn.
(PLVN) - Như Báo PLVN đã phản ánh, năm 2016, Thanh tra tỉnh Lạng Sơn đã chỉ rõ hàng loạt vi phạm trong bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động cán bộ tại Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch. Mới đây, Sở này tiếp tục để xảy ra vi phạm trong công tác tuyển dụng viên chức và quản lý biên chế công chức, số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập trong giai đoạn 2018-2020. Đây cũng là thời điểm ông Nguyễn Phúc Hà là Giám đốc.

Hoa quả được ưu tiên đi trong ngày

Hình minh họa
(PLVN) -  Ngày 8/6, PLVN đã có cuộc trao đổi nhanh với ông Nguyễn Đình Đại - Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn, địa phương có cửa khẩu quốc tế, nơi xuất khẩu nhiều mặt hàng nông sản, trong đó có vải thiều.

Lạng Sơn kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 trong hoạt động cửa khẩu

Cửa khẩu tỉnh Lạng Sơn đang "ưu tiên" cho nông sản từ các địa phương vùng dịch như: Bắc Giang, Hưng Yên... (Ảnh minh họa: VGP)
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, Phó Ban Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Lạng Sơn Đoàn Thu Hà ký văn bản về phương án quản lý người, phương tiện vận tải hàng hoá xuất khẩu từ vùng đang có dịch, khu vực phong tỏa hoặc khu vực ổ dịch COVID-19 đến các cửa khẩu tỉnh Lạng Sơn.

Bệnh nhân mắc COVID-19 ở Lạng Sơn tử vong

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thông tin từ Tiểu ban điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 48 là BN3354, nam, 76 tuổi, có địa chỉ tại huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn.

Báo Pháp luật Việt Nam tiếp sức công tác phòng, chống dịch tại Lạng Sơn

Nhà báo Vũ Đình Tiến – Trưởng văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc thay mặt cho TS. Đào Văn Hội - Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam và các nhà hảo tâm trao tặng quà cho tỉnh Lạng Sơn.
 
(PLVN) - Tiếp tục cuộc hành trình "Kết nối yêu thương” với chủ đề "Tiếp sức phòng, chống dịch COVID-19” đã diễn ra tại hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, chiều 29/5, tại trụ sở UBND tỉnh Lạng Sơn, Đoàn công tác của Báo Pháp luật Việt Nam đã trao những vật phẩm cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của tỉnh Lạng Sơn

Lạng Sơn còn 111 mẫu xét nghiệm COVID - 19 chờ kết quả

Khu Bệnh viện Phổi Lạng Sơn đã được phong tỏa sáng 6/5. Ảnh: Nhân dân
(PLVN) - Tính đến chiều 20/5, trên địa bàn toàn tỉnh Lạng Sơn đã ghi nhận 23 người mắc COVID-19. Hiện tại, các đơn vị chức năng tiếp tục điều tra, truy vết các đối tượng liên quan, thực hiện quản lý y tế và lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 để chủ động đề phòng dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

4 huyện của Lạng Sơn có ca COVID-19

Người dân thực hiện khai báo y tế tại CDC tỉnh Lạng Sơn. Ảnh minh họa: SKĐS
(PLVN) - Huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn vừa xác định trường hợp mắc COVID-19 đầu tiên trên địa bàn, nâng tổng số ca mắc COVID-19 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn trong đợt dịch này lên 23 trường hợp.