Làng giải trí Hàn Quốc gặp “khó” khi hàng loạt ngôi sao mắc COVID-19

(PLVN) - Chỉ trong hôm nay (28/1), có tới 4 ngôi sao Hàn Quốc được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2. Trước đó, đã có rất nhiều nghệ sĩ phải cách ly điều trị vì mắc COVID-19. Điều này khiến người hâm mộ lo lắng về các hoạt động giải trí sẽ có khả năng bị đình trệ tại đất nước này.
Làng giải trí Hàn Quốc gặp “khó” khi hàng loạt ngôi sao mắc COVID-19 ảnh 1

Sports Donga đưa tin, thành viên Yoo Bin của Oh My Girl được xác nhận mắc COVID-19 vào sáng nay dù đã tiêm đủ 2 mũi vaccine. Trước đó, vào ngày 27/1, cô và các thành viên trong nhóm xuất hiện tại sân khấu Gaon Chart Music Awards, tuy nhiên theo công ty quản lý, tất cả đều đã được thực hiện xét nghiệm RT-PCR trước khi ghi hình.

Làng giải trí Hàn Quốc gặp “khó” khi hàng loạt ngôi sao mắc COVID-19 ảnh 2

Cùng ngày, công ty quản lý Big Planet Made của nhóm nữ VIVIZ xác nhận, Umji vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Cô đã tiêm 2 mũi vaccine nhưng do có tiếp xúc gần với một trong những nhân viên mắc COVID-19. Vì chỉ xuất hiện các triệu chứng nhẹ nên nữ ca sĩ đang được điều trị cách ly tại nhà. Trong khi đó, hai thành viên cùng nhóm dù nhận kết quả xét nghiệm âm tính nhưng vẫn sẽ được tiếp tục theo dõi.

Làng giải trí Hàn Quốc gặp “khó” khi hàng loạt ngôi sao mắc COVID-19 ảnh 3

Thành viên Yuna của Brave Girls được Brave Entertainment. thông báo đã mắc COVID-19. Hiện cô và các thành viên trong nhóm đã tạm dừng tất cả các hoạt động theo lịch trình cũng như thực hiện các biện pháp cách ly điều trị theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Làng giải trí Hàn Quốc gặp “khó” khi hàng loạt ngôi sao mắc COVID-19 ảnh 4

Diễn viên hài Jo Se Ho cũng được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2 vào chiều 28/1. Anh sẽ phải vắng mặt trong nhiều buổi ghi hình trong thời gian tới để cách ly theo dõi và trị bệnh.

Làng giải trí Hàn Quốc gặp “khó” khi hàng loạt ngôi sao mắc COVID-19 ảnh 5

Stoo Asiae đưa tin ngày 27/1, Ju Haknyeon của The Boyz là thành viên mới nhất của nhóm mắc COVID-19. Ba thành viên Eric, Younghoon và Hyunjae nhận kết quả dương tính trước đó đang được cách ly và điều trị.

Làng giải trí Hàn Quốc gặp “khó” khi hàng loạt ngôi sao mắc COVID-19 ảnh 6

Thành viên Lee Jaehee của Weeekly đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Hiện các thành viên và nhân vien tiếp xúc gần với nữ ca sĩ đã được thực hiện xét nghiệm và tuân thủ các yêu cầu cần thiết theo cơ quan chức năng kiểm soát dịch bệnh

Làng giải trí Hàn Quốc gặp “khó” khi hàng loạt ngôi sao mắc COVID-19 ảnh 7

Cựu thành viên IZ*ONE - Kwon Eun Bi mắc COVID-19 sau khi tiếp xúc gần với một vũ công mắc bệnh. Cô đã được lên lịch tiêm liều vaccine thứ 3 vào tuần tới trước khi có kết quả dương tính.

Làng giải trí Hàn Quốc gặp “khó” khi hàng loạt ngôi sao mắc COVID-19 ảnh 8

SPOTV News xác nhận, hai thành viên của Kep1er là Kim Chae Hyun và Seo Young Eun dương tính với SARS-CoV-2. Hiện tại, Kep1er đã tạm dừng tất cả các lịch trình để có những biện pháp xử lý cần thiết.

Làng giải trí Hàn Quốc gặp “khó” khi hàng loạt ngôi sao mắc COVID-19 ảnh 9

Hyolyn đã có kết quả xét nghiệm dương tính trong khi chờ ghi hình chương trình mới. Cựu thành viên Sistar được thông báo tiếp xúc gần gũi với một bệnh nhân mắc COVID-19.

Làng giải trí Hàn Quốc gặp “khó” khi hàng loạt ngôi sao mắc COVID-19 ảnh 10

Eunhyuk của Super Junior cũng được thông báo nhiễm COVID-19. Trước đó, anh xuất hiện với tư cách khách mời tại "Running Man" nên tất cả các thành viên đều được thực hiện xét nghiệm. Riêng Song Ji Hyo, dù có kết quả âm tính nhưng vì chưa tiêm vaccine nên cô phải cách ly theo dõi tại nhà. (Nguồn ảnh: Soompi, Xportsnews).

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

SEA Games 31 và cơ hội phát triển du lịch

SEA Games 31 và cơ hội phát triển du lịch
(PLVN) - Dù đã kết thúc vào tối 23/5, nhưng dư âm của SEA Games 31 và những hiệu quả tích cực của Đại hội mang lại vẫn còn tiếp tục. Nhất là với ngành du lịch, SEA Games 31 như lời thông báo du lịch Việt Nam đã sẵn sàng mở cửa trở lại với bạn bè quốc tế.

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night
(PLVN) - Sự kiện về đại nhạc hội lớn nhất nhì miền Bắc đang được đông đảo dư luận quan tâm. Theo đó, rất nhiều cái tên đã xác nhận sẽ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/6 tới đây như Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… cùng sự dẫn dắt của MC Phí Linh. 

“Hà Nội phố 2” gây thương nhớ

 “Hà Nội phố 2” gây thương nhớ
(PLVN) - “Hà Nội phố 2” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã “gây thương nhớ” khi gửi tặng khán giả Thủ đô những tuyệt phẩm về tình yêu da diết và lắng đọng. Các giọng ca Tùng Dương, Thanh Lam, Tấn Minh, Minh Chuyên, Khánh Linh hát như trút hết tâm tư của mình vào ca khúc, đem tới cho khán giả đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.