Lamborghini thu hồi Murcielago

Lamborghini thông báo thu hồi 428 mẫu xe Murcielago Coupe và Roadster 2007-2008

Ngày 23/5, nhà sản xuất xe thể thao bậc nhất thế giới Lamborghini đã tuyên bố sẽ triệu hồi 428 mẫu xe Murcielago Coupe và Roadster phiên bản 2007-2008 ở Mỹ.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, mối hàn của hệ thống bơm nối với thùng chứa nhiên liệu không khít, có khả năng gây nên hiện tượng rò rỉ nhiên liệu. Khi xe đang hoạt động với cường độ cao, động cơ sẽ sản sinh ra một lượng nhiệt rất lớn, nếu kết hợp với lượng nhiên liệu bị rò rỉ, nguy cơ chiếc xe bị cháy là rất cao.

Hiện tại, Lamborghini đã thông báo với Cơ quan an toàn đường bộ giao thông quốc gia Mỹ NHTSA về sự cố này và cho biết hãng sẽ tiến hành thay mới thùng chứa nhiên liệu của những mẫu xe bị lỗi trong thời gian sớm nhất. Tất nhiên, quá trình này sẽ được thực hiện miễn phí hoàn toàn.

Cuộc thu hồi dự kiến sẽ chính thức diễn ra vào tháng 6 tới. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, chủ nhân của những chiếc xe trên đã có thể liên lạc với các đại lý bán lẻ hoặc gọi điện trực tiếp đến các đường dây nóng để biết thêm chi tiết.

(Theo Carscoop)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.