Lam Trường, Phương Vy hào hứng với “Âm nhạc không giới hạn”

Lam Trường, Phương Vy hào hứng với “Âm nhạc không giới hạn”
(PLVN) - Không ngại làm mới mình, không ngại thử sức với các màu sắc, phong cách âm nhạc khác nhau, “Âm nhạc không giới hạn” do nhóm MTV thực hiện là một sự thử thách cho chính bản thân các thành viên trong nhóm. Các ca sĩ Lam Trường, Phương Vy, Lân Nhã, rapper Young Uno cũng đều hào hứng với dự án.

Các ca sĩ Việt 'vang bóng một thời' nay ra sao

Các ca sĩ Việt 'vang bóng một thời' nay ra sao
(PLO) -Sau nhiều năm, có ca sĩ Việt lui vào hậu trường hoặc có người chuyển sang lĩnh vực khác. Cùng điểm danh lại các ca sĩ Việt đình đám một thời và cuộc sống hiện tại của họ.

Thiện Nhân thành quán quân Giọng hát Việt nhí 2014

Nguyễn Thiện Nhân đăng quang Giọng hát Việt nhí 2014.
Đúng như dự đoán của nhiều người, với 49,47% bình chọn của khán giả, cô bé nhà nông Bình Định - Nguyễn Thiện Nhân - đã xuất sắc vượt qua cậu bé tóc xù Hoàng Anh và cô bé dân ca Thiên Nhâm để trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 4.10 tại TP.HCM.

Những chuyện hậu trường chưa tiết lộ của Giọng hát Việt nhí

Những chuyện hậu trường chưa tiết lộ của Giọng hát Việt nhí
Sau 5 tập phát sóng, Giọng hát Việt nhí vừa khép lại vòng Giấu mặt. Đằng sau những tiết mục gây sốt trên truyền hình là những câu chuyện dở khóc dở cười của huấn luyện viên, thí sinh và ê kíp sản xuất - những câu chuyện chưa từng được kể trên sóng truyền hình…

Nổi da gà với cậu bé hát “Giấc mơ Chapi”

Thí sinh Đào Gia Phúc khiến các vị HLV "nổi da gà"
(PLO) -Là thí sinh 10 tuổi, có thân hình nhỏ nhắn nhưng Đào Gia Phúc lại sở hữu một chất giọng đầy nội lực. Trong đêm thi cuối cùng vòng Giấu mặt, Gia Phúc không chỉ khiến các vị HLV mà ngay cả khán giả cũng phải “nổi da gà” khi nghe em thể hiện ca khúc “Giấc mơ Chapi”.