Việt Nam đã chữa khỏi 365 ca nhiễm Covid-19

Thêm 5 bệnh nhân nhiễm Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Ảnh: BVCC
(PLVN) - Thông tin từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, ngày 21/7 có thêm 5 ca nhiễm Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca bệnh được điều trị khỏi tại Việt Nam lên 365 ca.

Phú Thọ xác định 263 trường hợp có liên quan tới bệnh nhân số 17

Lãnh đạo Sở Y tế Phú Thọ khẳng định trên địa bàn chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm Covid-19.

(PLVN) - Tính đến thời điểm này, cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ đã xác định được 263 trường hợp trên địa bàn tỉnh có yếu tố nguy cơ, trong đó có 1 trường hợp nghi nhiễm đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh và lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm; 20 trường hợp được đưa ra cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh và 242 trường hợp được hướng dẫn cách ly tại nhà.

 

Lâm Thao (Phú Thọ): Nhiều hộ dân tự ý đấu nối đường điện gây mất an toàn

Đường điện trên hàng cột cao khoảng 2m tại xã Hải Hợp tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn
(PLVN) - Theo phản ánh của người dân khu 4, xã Hợp Hải (huyện Lâm Thao, Phú Thọ) thì tại địa phương, một số hộ kinh doanh họp chợ trái phép đã tự ý đấu nối điện 3 pha, chạy thông qua cống đường bộ quốc lộ 32C, gây mất an toàn lưới điện và tiềm ẩn nguy hiểm cho tính mạng, sức khỏe của người dân. Nhiều người dân địa phương đã có ý kiến lên UBND xã nhưng đến nay, sự việc không được khắc phục

Vinachem hưởng lợi nhờ giá phân bón nhập khẩu tăng cao

Ảnh minh họa. Nguồn Internet
(PLO) - Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan, bốn tháng đầu năm 2018, Việt Nam nhập khẩu phân bón đạt 1,4 triệu tấn, trị giá 405,9 triệu USD, giảm 9,5% về lượng nhưng tăng 4,5% về trị giá. Giá nhập bình quân 284,3 USD/tấn, tăng 5,4% so với cùng kỳ năm 2017. 

Nén hờn ghen mang cả gia tài đi hỏi vợ lẽ cho chồng

Nén hờn ghen mang cả gia tài đi hỏi vợ lẽ cho chồng
(PLO) - Dù rất thương yêu chồng nhưng bà Triệu Thị Huê (SN 1946, ở xã Sơn Dương, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) đành ngậm ngùi sắm lễ vật đi hỏi vợ lẽ cho chồng, với mong muốn người vợ mới sẽ thay mình chăm sóc và sinh cho chồng một cậu quý tử.