Tin báo giấy

Làm quen qua mạng để hãm hại phụ nữ

Jason Ara Erpinar, 22, tuổi, ở thành phố Yorba Linda, hạt Orange, bang California, Mỹ vừa thú nhận hành vi hiếp dâm 3 phụ nữ, trong đó có 2 người hắn gặp gỡ qua mạng xã hội MySpace – Văn phòng Công tố Orange cho hay.

Jason Ara Erpinar, 22, tuổi, ở thành phố Yorba Linda, hạt Orange, bang California, Mỹ vừa thú nhận hành vi hiếp dâm 3 phụ nữ, trong đó có 2 người hắn gặp gỡ qua mạng xã hội MySpace – Văn phòng Công tố Orange cho hay.

Jason Ara Erpinar. Ảnh ABC
Jason Ara Erpinar. Ảnh: ABC

Erpinar bị Tòa án Fullerton buộc 2 tội danh về hành vi sử dụng ma túy hoặc rượu để hiếp dâm và một tội danh hãm hiếp với tình tiết tăng nặng là phạm tội với nhiều nạn nhân.

Theo các công tố viên, thủ đoạn Erpinar thường dùng là tiếp cận các nạn nhân qua mạng xã hội Myspace. Sau đó, tên yêu râu xanh rủ các nạn nhân cùng tham gia tiệc tùng và chuốc rượu cho họ say để thỏa mãn thú tính. 

Hai nạn nhân đầu tiên của Erpinar là một phụ nữ 22 tuổi và một cô bé 18 tuổi còn nạn nhân thứ ba chính là cô bạn gái 17 tuổi của hắn.

Các công tố viên cho biết, cô gái này đã bị Erpinar hành hạ suốt hơn một năm từ tháng 8/2006 đến tháng 10/2007.

Ngoài ra, Erpinar là một tên trộm có hạng khi bị buộc tội đã ăn trộm ví, máy tính và một số đồ điện tử của một người bạn sau khi bị người này “mời” rời khỏi bữa tiệc ở nhà anh ta.

Erpinar sẽ phải hầu tòa cuối tháng 8 này và có thể sẽ phải nhận đến 15 năm tù giam cho các tội danh mà hắn phạm phải.

Hà Dung (theo ABC)

Đọc thêm

Đại diện Nga, Ukraine đã gặp nhau ở UAE?

Đại diện Nga, Ukraine đã gặp nhau ở UAE?
(PLVN) - Hai bên được cho là thảo luận về khả năng trao đổi tù nhân chiến tranh, cũng như khả năng nối lại hoạt động xuất khẩu ammoniac của Nga sang châu Á và châu qua một đường ống của Ukraine...

Malaysia có Thủ tướng mới

Tân Thủ tướng Malaysia tại họp báo.
(PLVN) - Chiều nay, 24/11, ông Anwar Ibrahim chính thức tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng Malaysia, sau khi được Quốc vương Al-Sultan Abdullah Ri'ayatuddin phê chuẩn làm Thủ tướng thứ 10 của nước này.

Hoạt động quan trọng của Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 23/11 đã đến thủ đô Yerevan của Armenia để tham gia một phiên họp của Hội đồng an ninh tập thể, cơ quan chính của Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể (CSTO) do Moscow đứng đầu.

Tập đoàn Nga dọa cắt bớt nguồn cung khí đốt qua Ukraine

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Tập đoàn năng lượng khổng lồ Gazprom của Nga ngày 22/11 tố Ukraine đang giữ lại nguồn cung cấp khí đốt tự nhiên sang Moldova, đồng thời đe dọa đáp trả bằng cách cắt giảm việc giao hàng thông qua tuyến đường dẫn quan trọng này.