Lâm Chí Dĩnh tiết lộ lý do bỏ Lâm Tâm Như

Tài tử Lâm Chí Dĩnh chia tay mỹ nhân Đài Loan do anh có tính sở hữu cao, hay ghen tuông, trong khi cô là 'thỏi nam châm' thu hút đàn ông. 

Tham gia một chương trình truyền hình hôm 13/11, Lâm Chí Dĩnh lần đầu nhắc đến Lâm Tâm Như, kể từ khi cặp đôi chia tay nhau gần 20 năm trước. Khi được hỏi về lý do tan vỡ, anh nói: "Lâm Tâm Như là một cô gái tốt, sức hút của cô ấy với bạn khác giới thực sự không tin nổi". 

Những bộc bạch ngắn gọn của Lâm Chí Dĩnh khiến khán giả phần nào hiểu lý do anh và bạn gái Lâm Tâm Như chia tay khi mới yêu nhau một thời gian ngắn. Theo một nguồn tin, Lâm Chí Dĩnh hay ghen, tính chiếm hữu cao. Hai người vừa chớm hẹn hò thì Lâm Chí Dĩnh lại nhập ngũ ở Đài Loan, khiến họ phải xa nhau. Trong giai đoạn đó, Lâm Tâm Như vướng tin đồn tình cảm với Tô Hữu Bằng. Cuối cùng, Lâm Chí Dĩnh là người chủ động đề nghị chia tay.

Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như quen nhau trên phim trường School Days. Năm đó Lâm Chí Dĩnh 21, còn Lâm Tâm Như mới 19 tuổi. 

Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm như thủa đôi mươi.

Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm như thủa đôi mươi.

Sau khi chia tay nhau, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như đều sớm có lựa chọn mới. Hiện tại, ở tuổi tứ tuần, cả hai đều có một cuộc sống riêng hạnh phúc. Tài tử họ Lâm kết hôn với một người mẫu, hiện có ba con trai. Trong khi đó Lâm Tâm Như lấy tài tử Hoắc Kiến Hoa, có một con gái, cuộc sống hôn nhân rất phẳng lặng. Gần đây, trong một show truyền hình, Lâm Tâm Như tiết lộ cô yêu và quyết định kết hôn với Hoắc Kiến Hoa vì anh là người đàn ông lý tưởng, với những đức tính tốt như tử tế, chân thành, bao dung, hơn thế nữa anh lại đẹp trai.

Lâm Tâm Như và ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như và ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như là người Đài Loan, đóng nhiều phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn châu cách cách... Hiện cô sống ở Đài Bắc cùng chồng và con gái hơn 2 tuổi. 

Nguyễn Hương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.