Chuyên gia Ford: Nhắn tin khi lái xe, những nguy hiểm mà tài xế chưa biết

Chuyên gia Ford: Nhắn tin khi lái xe, những nguy hiểm mà tài xế chưa biết
(PLO) - Mặc dù bạn có thể đã từng nghe qua về điều này, nhưng sự thực là mỗi lần bạn nhấc điện thoại lên khi đang lái xe, khả năng quan sát của bạn giảm đi. Bạn sẽ không tập trung để phát hiện các tình huống bất thường xung quanh mình – dù là đằng trước, phía sau, bên phải và bên trái. Thậm chí, bạn còn có thể bỏ qua bất cứ thứ gì đang diễn ra ở ngay trước đầu xe. 

Honda Việt Nam tổ chức Hội thi ”Hướng dẫn viên Lái xe an toàn xuất sắc năm 2017”

Phần thi LXAT xe máy cho Cảnh sát giao thông
(PLO)- Trong 2 ngày 10- 11/05, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã tổ chức Hội thi Hướng dẫn viên (HDV) Lái xe an toàn (LXAT) xuất sắc năm 2017. Đây là hoạt động thường niên từ năm 2011 của HVN nhằm khuyến khích đội ngũ HDV LXAT trên toàn quốc không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng đào tạo và hướng LXAT, từ đó, nâng cao chất lượng hoạt động hướng dẫn LXAT cho người dân Việt Nam cũng như các khách hàng của HVN tại các địa phương.

Honda Việt Nam xây dựng Trung tâm Lái xe an toàn mới

Trung tâm Lái xe an toàn của Honda tại Việt Nam dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ giữa năm 2017
(PLO) - Được xây dựng diện tích rộng hơn 30.000 m2 với tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình của Honda tại Nhật Bản và Singapore, Trung tâm Lái xe an toàn của Honda tại Việt Nam dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ giữa năm 2017 sẽ cung cấp các khóa đào tạo cho khoảng 12.000 người mỗi năm… 

Trải nghiệm Honda City tại trường đua chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Trải nghiệm Honda City tại trường đua chuyên nghiệp nhất Việt Nam
(PLO) -22 thành viên đến từ Câu lạc bộ khách hàng sở hữu xe Honda City tại Hà Nội và TP HCM cùng 20 nhà báo/phóng viên đến từ các cơ quan truyền thông uy tín trên cả nước vừa có 1 ngày trải nghiệm trong  Chương trình “Honda City Fun-to-Drive – Trải nghiệm niềm vui cầm lái cùng Honda City” tại HappyLand Long An - trường đua chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.