Lái thử xe Mercedes cùng chuyên gia quốc tế

(AutoNet)- Chương trình "Lái và Trải nghiệm Mercedes-Benz" sẽ diễn ra trong 6 ngày từ 30/9 – 5/10/2008 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Lái thử xe Mercedes cùng chuyên gia quốc tế Chương trình "Lái và Trải nghiệm Mercedes-Benz" sẽ diễn ra trong 6 ngày từ 30/9 – 5/10/2008 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.
 
nd1.jpg
 
Toàn bộ các bài tập thực hành diễn ra trên khu vực sân Mỹ Đình là các sa hình mô phỏng thực tế nhất những điều kiện lái xe ngặt nghèo mà người lái có thể gặp trên đường. Khi đó, từng người một, sẽ cùng cảm nhận phản ứng của chiếc xe và chủ động xử lý các tình huống nguy hiểm khác nhau. Điều đặc biệt là các chuyên gia quốc tế mà tên tuổi lừng danh thế giới sẽ luôn ở bên để hướng dẫn từng động tác cần thiết cho người lái, giúp cải thiện tốt kỹ năng lái xe.
 
nd2.jpg
Huan luyen vien truong - Peter Hackett

Ngoài ra, Mercedes-Benz Việt Nam còn đem đến khách hàng dịp trải nghiệm hàng loạt các mẫu xe hàng đầu của Mercedes-Benz, gồm C-class, E-class, S-class, R-class và M-class, theo một phong cách huấn luyện mới của các chuyên gia quốc tế năm nay.  Và, người lái thử sẽ cơ hội vô giá để đưa trải nghiệm của chính mình đến đường đua thật sự. Phần thưởng lớn dành cho khách hàng đạt thứ hạng cao nhất trong phần thi thực hành: một chuyến đi du lịch dành cho 2 người, gồm vé máy bay và khách sạn để xem Vòng đua Công thức 1 Grand Prix 2009 Malaysia, với gói tài trợ trị giá 5000 USD của Mercedes-Benz Việt Nam.  

nd3.jpg

Trị giá cho một suất học của chương trình là 300 USD. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình và đăng tham gia tại các đại lý ủy quyền gần nhất của Mercedes-Benz hay tại website www.mercedes-benz.com.vn

  • PV