Tin riêng điện tử

Lại mất cắp trang sức quý giá ở Cannes

Hai tên trộm ngày 20/8 đã đánh cắp một chiếc nhẫn kim cương trị giá 93.000 USD tại một cửa hàng đồ trang sức tại thành phố Cannes, Pháp.

Hai tên trộm ngày 20/8 đã đánh cắp một chiếc nhẫn kim cương trị giá 93.000 USD tại một cửa hàng đồ trang sức tại thành phố Cannes, Pháp.

Khu vực xảy ra vụ trộm cắp táo tợn.
Khu vực xảy ra vụ trộm cắp táo tợn. Ảnh: Internet

Cảnh sát ở khu nghỉ dưỡng French Riviera ở thành phố Cannes cho hay, những tên trộm đã nhanh tay cuỗm món nữ trang quý giá tại một cửa hàng đồ trang sức ở gần khách sạn hạng sang Gray d'Albion.

Toàn bộ vụ trộm chỉ diễn ra trong vài giây, khi người bán hàng quay mặt đi chỗ khác.

Theo lời các nhân chứng, 2 tên này nói giọng Đông Âu. Cảnh sát hiện đã mở một cuộc điều tra về vụ việc và cho hay họ sẽ kiểm tra các đoạn băng từ camera an ninh cũng như các chứng cứ còn sót lại để tìm kiếm manh mối vụ việc.

Kể từ Liên hoan phim Cannes diễn ra hồi tháng 5 cho đến nay, tại French Riviera đã diễn ra hàng loạt các vụ trộm cướp trang sức quý giá.

Hôm 28/7 vừa qua, một người đàn ông đeo mặt nạ với một khẩu súng trường bán tự động đã xông vào khách sạn hạng sang Carlton, cuỗm đi một số chiếc nhẫn, mặt dây chuyền và hoa tai nạm kim cương trị giá gần 137 triệu USD.

Trước đó, trong thời gian diễn ra Liên hoan phim Cannes cũng đã xảy ra 2 vụ trộm nữ trang táo bạo, với tổng giá trị tài sản đã bị những tên trộm lấy đi là khoảng 4 triệu USD.

Thanh Tâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris sắp thăm Việt Nam

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris.
(PLVN) -  Ngày 30/7, Nhà Trắng thông báo Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris sẽ công du Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam và Singapore, nhằm tăng cường quan hệ với hai đối tác quan trọng ở khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.

Tổng thống Mỹ gia tăng nỗ lực phòng, chống dịch COVID-19

Tổng thống Mỹ Joe Biden.
(PLVN) - Tổng thống Joe Biden ngày 29/7 đã tăng cường các hành động để ngăn chặn sự lây lan dịch của bệnh COVID-19 do sự trỗi dậy của biến thể Delta, với việc yêu cầu mọi nhân viên liên bang khai báo về việc đã được tiêm phòng đầy đủ hoặc phải đeo khẩu trang và tiến hành xét nghiệm.

Thành phố Sydney sẽ kéo dài phong tỏa thêm 4 tuần

Lệnh phong tỏa sẽ được kéo dài thêm 4 tuần đến ngày 28/8.
(PLVN) - Chính quyền bang New South Wales ngày 28/7 thông báo sẽ kéo dài lệnh phong tỏa khu vực Sydney thêm ít nhất 4 tuần trong bối cảnh các ca mắc mới COVID-19 mỗi ngày vẫn ở mức cao sau hơn một tháng áp đặt phong tỏa.