Lai Châu tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi/ đến tất cả các tỉnh, thành phố

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Sở Giao thông vận tải Lai Châu đã ban hành Công văn số 1196/TB-SGTVT về việc tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi các tỉnh, thành phố và ngược lại.
Lai Châu tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi/ đến tất cả các tỉnh, thành phố. Lai Châu tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi/ đến tất cả các tỉnh, thành phố.

Theo đó, tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng, gồm tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch từ tỉnh Lai Châu đi tất cả các tỉnh, thành phố và ngược lại, trừ các trường hợp xe phục vụ công tác phòng, chống dịch, xe thực hiện nhiệm vụ công vụ khác theo yêu cầu của cơ quan chức năng kể từ 00h00' ngày 25/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Đối với các phương tiện xuất bến trước 00h00’ ngày 25/7/2021 tại hai đầu bến xe được tiếp tục thực hiện cho đến khi kết thúc hành trình.

Thanh tra Sở chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Tỉnh Lai Châu cũng đề nghị Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố, Sở Giao thông vận tải - Xây dựng Lào Cai phối hợp thông báo tới các đơn vị kinh doanh vận tải biết để thực hiện.

Trước đó, tỉnh Lai Châu quyết định tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi/ đến thành phố Hà Nội từ 0h ngày 23/7, tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi/ đến tỉnh Sơn La từ 0h ngày 24/7.

Khánh Linh
Cùng chuyên mục
Kiểm tra thân nhiệt hành khách trước khi lên xe. (Ảnh minh họa)

Hà Nội lên phương án chạy xe buýt sau ngày 21/9

(PLVN) - Nếu Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch sau ngày 21/9 thì hoạt động vận tải hành khách công cộng sẽ được hoạt động. Hiện Sở Giao thông vận tải Hà Nội và một số doanh nghiệp liên quan đang lên kế hoạch, sẵn sàng để xe buýt chạy khi Hà Nội cho phép.

Đọc thêm

“Chìa khoá” giúp các chuyến bay nội địa an toàn

Đề xuất mở lại đường bay nội địa.
(PLVN) - Giới chuyên gia nhận định, việc ứng dụng công nghệ như mã QR code cho đến nhận dạng khuôn mặt khi kiểm tra hộ chiếu, kiểm tra hành lý và giám sát máy bay từ xa sẽ là “chìa khoá” để việc mở lại đường bay nội địa đáp ứng tiêu chí an toàn.

Hai xe máy va chạm, 3 người thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn.
(PLVN) - Sau va chạm, 2 người tử vong, 1 người được đưa đi cấp cứu. Sáng nay, 15/9, người dân phát hiện thêm thi thể 1 người liên quan đến vụ va chạm trên dưới mương nước.

Xe đông lạnh chở 15 người trốn chốt kiểm soát dịch COVID-19

15 người trốn trong thùng xe đông lạnh nhằm qua chốt kiểm soát nhưng không qua mắt được lực lượng CSGT.
(PLVN) - Tại thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, một số người trong thùng xe vã mồ hơi, có dấu hiệu khó thở, lực lượng CSGT yêu cầu lái xe đông lạnh mở cửa hông và đưa tất cả về Chốt kiểm soát dịch COVID-19 số 2 Bình Thuận (Tân Đức, Hàm Tân, Bình Thuận) để làm việc.