Lady Gaga là người kế vị của Michael Jackson

Nhà sản xuất huyền thoại Rodney Jerkins đã khẳng định điều này.

Nhà sản xuất huyền thoại Rodney Jerkins đã khẳng định điều này.

Lady Gaga chính là cái tên nóng nhất hiện nay với tần xuất xuất hiện trên báo chí dày đặc
Lady Gaga chính là cái tên nóng nhất hiện nay với tần xuất xuất hiện trên báo chí dày đặc

Lady Gaga chính là cái tên nóng nhất hiện nay với tần xuất xuất hiện trên báo chí dày đặc. Mức độ 'hot' của cô thậm chí còn hơn cả Paris Hilton tại thời điểm huy hoàng nhất. Với hàng loạt show diễn cháy vé, một lượng fan khổng lồ trung thành như những tín đồ, hàng chục video gây sốc cho người xem dù họ xem đi xem lại đến lần thứ... n, một số lượng nhiều bằng số ngày từ khi Lady Gaga nổi tiếng những trang phục kì dị,... Lady Gaga trong vòng hơn năm qua đã tự điền tên mình vào danh sách những ông hoàng bà chúa của làng showbiz thế giới nổi tiếng nhờ những vụ 'nổ bom' trên báo giới rất giống với Michael Jackson trước kia.

Nhà sản xuất lừng danh Rodney Jerkins, người đã cùng hợp tác làm ăn với Lady Gaga tạo ra 'quả bom nguyên tử' Telephone, một video 'kinh thiên động địa' trong thời gian vừa qua cho biết đã rất lâu rồi ông mới gặp được một ca sĩ cá tính xuất chúng như Lady Gaga.

Huyện thoại âm nhạc Michael Jackson
Huyện thoại âm nhạc Michael Jackson

Ông này cũng không tiếc lời tán dương rằng sau rất nhiều năm, chỉ đến khi gặp Lady Gaga ông mới có được cảm giác làm việc thú vị đến như vậy. Tất cả những điều đó gợi lại cho ông những kỉ niệm ngọt ngào về Michael Jackson, về thời gian tuyệt vời ông giúp Ông hoàng nhạc Pop thực hiện clip bất tử Thriller.

Nhà sản xuất lừng danh Rodney Jerkins
Nhà sản xuất lừng danh Rodney Jerkins

Chia sẻ với tạp chỉ People, Rodney nói: "Chúng ta đã phải chờ quá lâu cho đến khi Lady Gaga xuất hiện. Cô ấy là một nghệ sĩ đặc biệt cá tính. Cô ấy không biết sợ thứ gì trên đời. Tôi nhớ, Michael Jackson đã từng nói, anh ấy cảm thấy sợ đôi chút khi làm Thriller nhưng nếu đó là công việc, anh ấy sẽ làm tất cả để nó hoàn hảo nhất. Và Michael đã thành công. Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều khi nhờ sự dũng cảm của anh ấy, tên của tôi dưới danh nghĩa là nhà sản xuất cũng đã được ghi lại trong lịch sử. Cả Lady Gaga và Michael Jackson đều là những con người có khả năng làm nên lịch sử. Tôi tin rằng, rồi đây Lady Gaga sẽ trở thành một huyền thoại trong làng giải trí thế giới."

Dương Dương
Theo vzone.vn

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.