Lạc vào hòn đảo thiên đường nước trong, cát trắng, san hô rực rỡ sắc màu

(PLO) - Có thể ví hòn đảo Bora Bora giống như một thiên đường biển tuyệt đẹp nơi hạ giới thật không sai chút nào. Nếu nhìn vào những bức ảnh sau, chắc chắn ai nấy cũng đều mong ước được đặt chân đến một lần.
Lạc vào hòn đảo thiên đường nước trong, cát trắng, san hô rực rỡ sắc màu

Đảo Bora Bora nằm ở trung tâm Polynesia, Pháp, nó được bao vây bởi những đầm phá lớn và một rặng san hô dài tuyệt đẹp. Tất cả những gì kiến tạo nên vẻ đẹp bây giờ của Bora Bora là do tàn tích của một ngọn núi lửa đã tắt từ lâu. Qua thời gian, những hoạt động địa chất của hai ngọn núi Pahia và Otemanu đã hình thành nên vô số những hang núi đá vôi, khoáng chất dưới biển.

Lạc vào hòn đảo thiên đường nước trong, cát trắng, san hô rực rỡ sắc màu ảnh 1
Lạc vào hòn đảo thiên đường nước trong, cát trắng, san hô rực rỡ sắc màu ảnh 2

Chắc chắn vẻ đẹp của hòn đảo này sẽ làm say đắm bất kỳ ai nhìn nó. Nằm lọt thỏm giữa núi rừng trùng điệp, biển xanh cát trắng mênh mông là những ngôi nhà nhỏ xinh nằm trong khu nghỉ dưỡng độc quyền của hòn đảo. Nó như một nét chấm phá điểm tô phần nào cảnh sắc tuyệt vời nơi đây.

Lạc vào hòn đảo thiên đường nước trong, cát trắng, san hô rực rỡ sắc màu ảnh 3
Lạc vào hòn đảo thiên đường nước trong, cát trắng, san hô rực rỡ sắc màu ảnh 4 
Lạc vào hòn đảo thiên đường nước trong, cát trắng, san hô rực rỡ sắc màu ảnh 5

Đặc trưng của đảo Bora Bora là nước biển xanh trong vắt, dải cát trắng mịn màng bao quanh, cùng rạn san hô đầy màu sắc rực rỡ lúc nào cũng làm cho du khách say mê muốn được chạm tay vào.

Lạc vào hòn đảo thiên đường nước trong, cát trắng, san hô rực rỡ sắc màu ảnh 6
Lạc vào hòn đảo thiên đường nước trong, cát trắng, san hô rực rỡ sắc màu ảnh 7

Thiên đường biển ở Thái Bình Dương này chỉ có vỏn vẹn 8.800 người. Cư dân ở đây chủ yếu sống bằng nghề du lịch là chính, họ rất yêu quê hương của mình và lúc nào cũng trong tư thế bảo vệ hòn đảo tuyệt đối.

Lạc vào hòn đảo thiên đường nước trong, cát trắng, san hô rực rỡ sắc màu ảnh 8
Lạc vào hòn đảo thiên đường nước trong, cát trắng, san hô rực rỡ sắc màu ảnh 9
Theo danviet
Cùng chuyên mục
Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Đọc thêm

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.