Lạc tay lái, xế hộp lao xuống hồ sen

(PLO) - Một chiếc xế hộp đã lái xe phi thẳng xuống hồ sen. Trong khi nữ tài xế chưa hết hoảng sợ, một người đàn ông tự xưng là chủ xe hùng hổ ngăn cản phóng viên, đòi xóa những bức ảnh đã chụp.
Xế hộp chúi đầu dưới hồ sen Xế hộp chúi đầu dưới hồ sen

Vào lúc 14h30 chiều 17/10, tại ngã ba cầu Ông Thượng, đường Thanh Tịnh thuộc phường Vỹ Dạ, TP.Huế (Thừa Thiên Huế), xế hộp nhãn hiệu Honda City BKS 75H- 04697 do một phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển theo hướng ngã ba lên cầu thì bị mất lái, lao thẳng xuống hồ sen ngay dưới chân chân cầu.

May mắn cho tài xế nữ khi nước hồ tương đối cạn nên tự mở cửa xe thoát ra ngoài.

Tuy nhiên, khi các phóng viên đến hiện trường để chụp ảnh và ghi nhận thông tin thì bị một người đàn ông ăn mặc khá lịch sự đến đe dọa, hùng hổ lao vào đòi giật máy ảnh của PV để xóa, kèm thêm những lời dọa nạt hung tợn.

Trong khi nữ tài xế  liên tục xin các PV bỏ qua và than vãn thì người đàn ông này liên tục dậm dọa, thậm chí còn đòi kiểm tra thẻ nhà báo hoặc giấy giới thiệu của các PV.

Được biết, người đàn ông tự xưng là chủ xe nói trên là một cán bộ của Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (chi nhánh huyện Phú Vang). Người phụ nữ gây tai nạn là người thân với ông này./.

Q.T
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Những hung thần trong TP Biên Hòa

Những hung thần trong TP Biên Hòa
(PLVN) - Người dân TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) ngán ngẩm khi phải lưu thông cùng đoàn xe ben siêu trọng chở đá, đất từ các mỏ đi tiêu thụ. Một số hình ảnh ghi nhận tại TP Biên Hòa có thể thấy xe ben đang lộng hành thế nào...

Ưu tiên đặc biệt cho các chuyến bay chở vắc xin COVID-19

Lô vắc xin COVID-19 về Việt Nam qua Sân bay Tân Sơn Nhất.
(PLVN) -  Vắc xin COVID-19 là mặt hàng có giá trị cao và quá trình vận chuyển tiềm ẩn các rủi ro do phải chở số lượng đá khô lớn kèm theo. Do đó, việc vận chuyển vắc xin trên các chuyến bay phải được thực hiện rất cẩn thận để đảm bảo an toàn bay.