Kylie Jenner trở thành người giàu nhất gia đình Kardashian ở tuổi 21

Cô út Kylie Jenner chính thức vượt mặt các chị gái trong gia đình Kardashian để trở thành người giàu có nhất khi chỉ 21 tuổi.
Kylie Jenner trở thành người giàu nhất gia đình Kardashian ở tuổi 21

Trang Daily Mail đăng tải thông tin cho biết công ty kinh doanh mỹ phẩm của Kylie Jenner mới đây đã đạt giá trị thị trường lên tới 386 triệu USD (tương đương 8.700 tỷ đồng). Khối tài sản này đã giúp cô trở thành người giàu có nhất trong gia đình Kardashian. 

Xuất phát từ sở thích trang điểm, Kylie đã phát triển việc kinh doanh son môi và mỹ phẩm ăn theo tên tuổi của cô. Lợi nhuận khổng lồ chỉ sau hơn một năm sáng lập đã giúp em út của Kim Kardashian xây dựng được cả đế chế cho riêng mình khi mới 20 tuổi.

Trang Women’s Wear Daily từng dự đoán với đà tăng trưởng hiện nay khối tài sản của Kylie Jenner sẽ chạm mốc 1 tỷ USD (22.000 tỷ đồng) vào năm 2022. 

Như vậy, Kylie Jenner không chỉ là người giàu nhất gia đình Kardashian mà còn có tiềm năng trở thành tỷ phú USD trong 4 năm nữa.

Kylie Jenner trở thành người giàu nhất gia đình Kardashian ở tuổi 21 ảnh 1
Kylie Jenner trở thành người giàu có nhất gia đình Kardashian.

Tuy nhiên, với đà phát triển hiện nay, cô có thể sẽ gia nhập câu lạc những tỷ phú USD, sánh ngang với những doanh nhân giàu có nhất thế giới ở tuổi 25. Theo thống kê, năm 2017 trên thế giới có 2.043 tỷ phú USD. Nhưng trong số đó những tỷ phú trẻ ở độ tuổi 20 như Alexandra Andresen (21 tuổi), Katharina Andresen (22 tuổi), Gustav Magnar Witzoe (24 tuổi) đều được hưởng thừa kế từ cha. Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Kylie Jenner cho biết cô đã đặt nhiều tâm huyết vào thương hiệu mỹ phẩm cá nhân. Cô không quá chú trọng vào lợi nhuận khi bắt đầu kinh doanh.

Kylie sẽ là một trong những trường hợp hiếm hoi cùng 2 nhà sáng lập Snapchat Evan Spiegel (27 tuổi) và Bobby Murphy (29 tuổi) cùng vài doanh nhân khác thì trở thành tỷ phú trẻ tự tạo nên tài sản mà không hưởng thừa kế. 

Tài sản của các thành viên gia đình Kardashian (theo Forbe năm 2017):

- Kim Kardashian: 175 triệu USD (3.900 tỷ đồng).

- Khloe Kardashian: 40 triệu USD (900 tỷ đồng).

- Kourtney Kardashian: 35 triệu USD (790 tỷ đồng).

- Kendall Jenner: 18 triệu USD (400 tỷ đồng).

- Rob Kardashian: 6 triệu USD (130 tỷ đồng)

Nghiêm Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu
(PLVN) - Sau thành công của “Hà Nội phố 1”, “Hà Nội phố 2” sẽ diễn ra vào ngày 24/5 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong đêm nhạc, những tuyệt phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được thể hiện bởi các giọng ca Thanh Lam, Tùng Dương, Tấn Minh, Khánh Linh, Minh Chuyên.