Kỷ niệm trọng thể 77 năm Ngày thành lập Đảng tại Hải Phòng
(HPĐT)- Những thắng lợi vĩ đại mà Đảng ta lãnh đạo dân tộc ta, nhân dân ta giành được trong thế kỷ 20 và những năm đầu của thế kỷ 21 đã khẳng định và nâng cao vị thế Việt Nam trên trường quốc tế, mở ra cục diện phát triển mới hết sức tươi sáng của đất nước ta. Thực tiễn lịch sử đó đã khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng ta là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng nước ta, thể hiện niềm tin yêu sâu sắc của nhân dân ta vào Đảng.
Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Thuận đã nhấn mạnh như vậy khi phát biểu tại lễ kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 3-2.
Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố phát động cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nhằm làm cho toàn Đảng bộ, quân và dân thành phố nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Tại lễ kỷ niệm, ông Hoàng Thanh, lão thành cách mạng; Chủ tịch LĐLĐ thành phố Nguyễn Văn Ngàng và Bí thư Thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đỗ Mạnh Hiến phát biểu bày tỏ niềm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và nguyện luôn phấn đấu sống và làm việc theo lý tưởng của Đảng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần vào sự phát triển bền vững của thành phố, đất nước.
* Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng 3 - 2, Huyện ủy Tiên Lãng biểu dương, khen thưởng 37 chi, Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh, trong đó có 9 chi, đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc trực thuộc Huyện ủy; 51 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh thuộc Đảng ủy cơ sở; 65 đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm năm 2006 ở các chi, Đảng bộ cơ sở.