Kỷ niệm 65 năm ngày di sản văn hóa Việt Nam
QTV - Sáng nay 22/11, Sở VHTT&DL Quảng Ninh phối hợp với Ban Quản lý Vịnh Hạ Long, Ban Quản lý các di tích trọng điểm đã tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 65 năm ngày di sản văn hóa Việt Nam(23/11/1945 - 23/11/2010)
QTV - Sáng nay 22/11, Sở VHTT&DL Quảng Ninh phối hợp với Ban Quản lý Vịnh Hạ Long, Ban Quản lý các di tích trọng điểm đã tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 65 năm ngày di sản văn hóa Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2010)
![]() |
Tại buổi tọa đàm, nhiều vấn đề đã được các đại biểu đưa ra thảo luận, có ý nghĩa sát với thực tiễn. Hiện nay, trong chiến lược phát triển Quảng Ninh, du lịch được coi là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, vì vậy, Quảng Ninh cần phải tiến hành đồng bộ, sáng tạo các biện pháp nhằm bảo vệ và khai thác hiệu quả tiềm năng của các di tích lịch sử - văn hóa trong tỉnh.
Vân Anh
