Từ khóa: #Kỷ luật

Phẩm chất quan trọng hàng đầu

Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc sáng 2/10/2023 tại Thủ đô Hà Nội.
(PLVN) - Ngày 2/10, Hội nghị Trung ương Đảng 8 (khóa 13) đã quyết định thi hành kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng với một Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy một tỉnh phía Nam.

Loạt cán bộ ở TP Thanh Hóa bị kỷ luật

Loạt cán bộ ở TP Thanh Hóa bị kỷ luật
(PLVN) - Sai phạm trong công tác quản lý, điều hành và vi phạm những điều đảng viên không được làm, 6 cán bộ thuộc quản lý của Thành ủy TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) bị xử lý kỷ luật bằng hình thức Khiển trách và Cảnh cáo.

Khai trừ khỏi Đảng nguyên Giám đốc Sở NN&PTNT Lâm Đồng

Lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng kiểm tra hiện trường một vụ phá rừng.
(PLVN) - Nguyên Giám đốc Sở NN&PTNT Lâm Đồng và nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên, nguyên Giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Lộc Bắc bị khai trừ khỏi Đảng do suy thoái về tư tưởng chính trị, vi phạm những điều đảng viên không được làm, vi phạm quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tăng cường kỷ luật, kỷ cương quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước

Tổng KTNN Ngô Văn Tuấn báo cáo kiểm toán quyết toán NSNN năm 2021.
(PLVN) - Ủy ban Tài chính, ngân sách của Quốc hội (QH) đề nghị, từ quyết toán NSNN niên độ năm 2022, QH không phê chuẩn quyết toán các khoản thu, chi NSNN trong niên độ đã phát hiện không đúng quy định; các khoản chi phải hủy nguồn, thu hồi về NSNN trong niên độ và các năm trước, nhưng chưa thực hiện thu hồi trong năm 2022…