Kỷ luật Phó chủ tịch xã sinh con thứ 3

Ông Trần Văn Thảo, Phó Chủ tịch UBND xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam, vừa bị kỷ luật khiển trách vì sinh con thứ 3.

Ông Trần Văn Thảo, Phó Chủ tịch UBND xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam, vừa bị kỷ luật khiển trách vì sinh con thứ 3.
Ông Trần Văn Thảo, phó chủ tịch UBND xã Tam Phú phát biểu tại một buổi lễ phát động xây dựng đời sống văn hóa ở xã Tam Phú.
Ông Trần Văn Thảo, phó chủ tịch UBND xã Tam Phú phát biểu tại một buổi lễ phát động xây dựng đời sống văn hóa ở xã Tam Phú.

Ông Trần Văn Thảo (SN 1978) đã có 2 con (1 trai và 1 gái), vừa sinh thêm đứa con thứ 3 được khoảng 4 tháng tuổi. Sự việc vợ chồng ông Thảo sinh con thứ 3 đã bị Chi bộ Thôn Phú Thạnh và người dân phát hiện.

Ông Thảo hiện sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Thôn Phú Thạnh, nên Chi bộ đã họp quyết định kỷ luật Đảng ông Trần Văn Thảo với hình thức khiển trách.
Ông Thảo bị kỷ luật vì đã vi phạm chính sách về kế hoạch hóa gia đình và các điều Đảng viên không được làm, trong đó có sinh con thứ 3. Thời gian kỷ luật là 1 năm.
Ngoài chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Tam Phú được giao phụ trách mảng văn hóa xã hội, ông Thảo còn giữ chức Trưởng Ban dân số gia đình và trẻ em của xã Tam Phú; Trưởng Ban xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư của xã Tam Phú.
UBND xã Tam Phú đã báo cáo với UBND TP.Tam Kỳ về việc ông Trần Văn Thảo sinh con thứ 3 để có ý kiến quyết định kỷ luật về mặt chính quyền.
Thiên Thanh
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Ô nhiễm tiếng ồn đô thị - vấn đề chưa được quan tâm

(PLVN) -  Có một điểm chung tại các đô thị Việt Nam với các đô thị trên thế giới là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn gần như không được quan tâm đúng tầm, so với những vấn đề nhức nhối khác như ô nhiễm khói bụi, sự xuống cấp của cảnh quan…

Đọc thêm

Cận cảnh nơi phát sinh mầm bệnh sốt xuất huyết nhà nào cũng có

Lu, khạp ngoài trời cũng là những vật chứa dễ phát sinh lăng quăng.
(PLVN) - Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM, xung quanh và trong mỗi gia đình đều có thể có có rất nhiều vật chứa, đọng nước. Đây chính là nơi muỗi vằn truyền bệnh Sốt xuất huyết đẻ trứng, phát sinh lăng quăng. Có những vật dụng muỗi vằn đẻ trứng do chúng ta bỏ quên hay không để ý tới.

14h hôm nay lại mở cửa xả đáy Thuỷ điện Hoà Bình

Thủy điện Hòa Bình. Ảnh: Thanh Hải/TTXVN
(PLVN) -  Theo Công điệncủa Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai, hồi 7h30 ngày 24/6, mực nước hồ Hòa Bình đang cao hơn mực nước cao nhất trước lũ 2,50m. Do vậy, Thuỷ điện Hoà Bình sẽ mở cửa xả đáy thứ nhất vào 14h cùng ngày.