Ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Minh Linh với Công ty CP Kiến trúc và xây dựng Harco

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh (Minh Linh Group) với Công ty CP kiến trúc và xây dựng Harco về hợp tác chiến lược “nội thất căn hộ” thuộc dự án căn hộ De 1stQuantum (block 14) vừa diễn ra đã đánh dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thiện căn hộ, tạo ra các sản phẩm chất lượng chinh phục khách hàng.
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh với Công ty CP kiến trúc và xây dựng Harco ký kết hợp tác chiến lược “nội thất căn hộ” thuộc dự án căn hộ De 1stQuantum (block 14). Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh với Công ty CP kiến trúc và xây dựng Harco ký kết hợp tác chiến lược “nội thất căn hộ” thuộc dự án căn hộ De 1stQuantum (block 14).

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của Ông Cao Phạm Tấn Minh, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh và Ông Trần Quốc Luận, Tổng giám đốc Công ty CP kiến trúc và xây dựng Harco, cùng các phòng ban của hai Công ty.

Việc hợp tác này là một phần trong chiến lược phát triển dài hạn của giữa Công ty Minh Linh và Công ty CP Kiến trúc và xây dựng Harco. Đây là bước tiến quan trọng, không chỉ thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững mà còn ghi nhận những nỗ lực của cả hai Công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản và nội thất, đặc biệt là nội thất thông minh, phù hợp với các không gian nhỏ, hiện đại, đa năng và siêu tiện dụng.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Cao Phạm Tấn Minh, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh khẳng định: "Lễ ký kết là một trong những dấu mốc quan trọng để hai bên cùng đồng hành, phát huy tối đa tiềm lực, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cũng như đưa ra những chiến lược quan trọng trong việc mang đến những sản phẩm phù hợp và mới mẻ dành cho khách hàng hiện nay.

Qua hợp tác lần này, Công ty Minh Linh và Công ty CP Kiến trúc và xây dựng Harco mong muốn sẽ cùng nhau xây dựng thương hiệu của hai Công ty thông qua các dự án, sản phẩm chất lượng, ngày càng phát triển hơn tại thị trường Thừa Thiên Huế. Trong thời gian tới, Công ty Minh Linh dự kiến sẽ triển khai thêm gần 2000 sản phẩm căn hộ theo lộ trình phát triển của chuỗi Minh Linh Compound, đây được xem là bước khởi đầu thể hiện thiện chí hợp tác giữa hai Công ty trong tương lai.”

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Minh Linh với Công ty CP Kiến trúc và xây dựng Harco ảnh 1

Đại diện 2 đơn vị mong muốn sẽ cùng nhau xây dựng thương hiệu của hai Công ty thông qua các dự án, sản phẩm chất lượng, ngày càng phát triển hơn tại thị trường Thừa Thiên Huế.

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Minh Linh và Công ty CP kiến trúc và xây dựng Harco sẽ cùng nghiên cứu để xúc tiến các chiến lược hoạt động kinh doanh với mục tiêu khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên, tiềm năng của thị trường, góp phần vào thay đổi bộ mặt cửa ngõ phía Nam TP. Huế - nơi được đánh giá là vị trí vàng liên kết các khu vực trong toàn tỉnh mà điểm khởi đầu là Block 14 trong chuỗi 10 tòa căn hộ cao cấp của Công ty Minh Linh tại dự án Đông Nam thủy An.

Đồng thời, hai bên cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ lẫn nhau phát triển, trong đó tập trung đặc biệt vào nội thất thông minh dành cho căn hộ, củng cố vị thế và tăng cường uy tín của hai bên Công ty và dự án trong lòng khách hàng.

Trên cơ sở các thỏa thuận mang tính nguyên tắc và định hướng, Công ty Minh Linh và Công ty CP kiến trúc và xây dựng Harco sẽ xây dựng kế hoạch kinh doanh, triển khai các công việc cụ thể, các chương trình, chính sách ưu đãi, phương án thực hiện nhằm đạt được mục tiêu mà hai bên đã thống nhất. Qua đó, khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược, lâu dài của hai Công ty trên cơ sở cùng phát triển, nâng cao uy tín và thương hiệu.

Quỳnh Nga
Cùng chuyên mục
Đường cao tốc Đắk Nông - Bình phước, có chiều dài khoảng 140km, đoạn qua địa bàn Đắk Nông khoảng 37,7km; quy mô 6 làn xe, tiến trình đầu tư trước năm 2030. Tổng kinh phí cho dự án này vào khoảng 26.000 tỷ đồng. Ảnh: Minh Họa

Vingroup, Techcombank bắt tay nhau nghiên cứu làm đường cao tốc

(PLVN) - Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có Văn bản số 5060/BGTVT-ĐTCT chấp thuận giao Vingroup và Techcombank, có thời gian 3 tháng để hoàn tất đề xuất Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Bắc Nam phía Tây, đoạn Gia Nghĩa (Đắk Nông) - Chơn Thành (Bình Phước) và nhanh chóng nộp đề xuất dự án trước ngày 31/8/2022.

Đọc thêm

Đồng Tháp tuyên dương tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có thành tích trong nộp thuế

Đồng Tháp tuyên dương tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có thành tích trong nộp thuế
(PLVN) - Tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh gặp nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưng nhiều doanh nghiệp, doanh nhân và hộ kinh doanh đã phấn đấu vượt qua khó khăn, đưa hoạt động sản xuất kinh doanh vào quỹ đạo phát triển trở lại và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, góp phần bảo đảm an sinh xã hội và phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Hiệp hội Đài - Việt kết nối với Đồng Tháp hợp tác trong lĩnh vực y khoa

 Hiệp hội Đài - Việt kết nối với Đồng Tháp hợp tác trong lĩnh vực y khoa
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu vừa có buổi làm việc (trực tuyến) với Hiệp hội phát triển kinh tế, văn hoá, giáo dục Đài -Việt để kết nối hợp tác trong lĩnh vực y khoa. Về phía Hiệp hội có sự tham dự của bà Ngô Phẩm Trân, Chủ tịch Hiệp hội. Ngoài lĩnh vực y tế, Đồng Tháp cũng dự kiến kết nối với Hiệp hội những chương trình giới thiệu về công nghệ kỹ thuật cao dùng trong lĩnh vực nông – công nghiệp trong thời gian tới.

UBND tỉnh Trà Vinh sơ kết tình hình kinh tế - xã hội tháng 5

UBND tỉnh Trà Vinh sơ kết tình hình kinh tế - xã hội tháng 5
(PLVN) - Ngày 27/5, ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp sơ kết tình hình kinh tế - xã hội tháng 5 và triển khai một số công tác trọng tâm tháng 6/2022. Theo báo cáo, Trong tháng 5, tổng thu ngân sách ước đạt 1.579,339 tỷ đồng, tình hình kinh tế trên địa bàn ở các lĩnh vực đều tăng trưởng.

Phát hiện nhiều vi phạm trong đấu thầu thuốc chữa bệnh tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi

Nhiều vi phạm trong đấu thầu thuốc chữa bệnh tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi đã được Thanh tra tỉnh phát hiện.
(PLVN) -  Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi đã công bố Kết luận thanh tra số 04/KT-TTT việc chấp hành pháp luật về đấu thầu thuốc chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư y tế tại Sở Y tế Tỉnh (từ năm 2014 đến tháng 9/2019) trong đó đã chỉ ra nhiều sai sót, vi phạm trong việc chấp hành pháp luật về đấu thầu thuốc chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư y tế tại Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi.

Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính của Ninh Bình tăng 7 bậc, xếp thứ 12 toàn quốc

Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính của Ninh Bình tăng 7 bậc, xếp thứ 12 toàn quốc
(PLVN) - Năm 2021, tỷ lệ hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước, hay còn gọi là chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính (SIPAS) của tỉnh Ninh Bình đạt 89,36%, cao hơn chỉ số trung bình chung (87,16%) của cả nước, tăng 7 bậc so với năm 2020 và xếp vị trí 12/63 tỉnh/thành phố.

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình tiếp đón Đoàn đại biểu quốc tế

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình tiếp đón Đoàn đại biểu quốc tế.
(PLVN) - Ngày 27/5, ông Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã tiếp xã giao ngài Giorgio Aliberti, Đại sứ Liên minh Châu Âu (EU) tại Việt Nam; ngài Nicolas Warnery, Đại sứ Pháp tại Việt Nam và Ông Hervé Conan, Giám đốc của Cơ quan phát triển Pháp (AFD) tại Việt Nam.