Từ khóa: #kon tum

Dự án Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vạn An không qua đấu giá

Phối cảnh Dự án Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vạn An.
(PLVN) -  Theo Kết luận Thanh tra Chính phủ, Dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vạn An do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Y tế Kon Tum làm chủ đầu tư, được UBND tỉnh Kon Tum giao đất không thông qua đấu giá là trái với Quyết định số 09 của Thủ tướng.

Bắt giữ đối tượng thay tên đổi họ, gia cố kho hàng, lắp đặt hệ thống camera tập kết hơn nửa tấn pháo lậu

Đối tượng Trương Thanh Quý và tang vật
(PLVN) - Quý đã thay tên đổi họ để làm hợp đồng thuê kho, gia cố kho hàng kiên cố, kín kẽ và lắp đặt hệ thống camera cảnh giới với ý đồ chứa pháo nổ trái phép. Tuy nhiên, đường dây buôn trái phép pháo nổ từ các quốc gia lân cận về nội địa Việt Nam này vừa được lực lượng chức năng triệt xóa.

Chùm ảnh 15 gương mặt sáng giá Liên hoan Tiếng hát Đại ngàn

Liên hoan "Tiếng hát Đại ngàn" do Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức
(PLVN) - Đêm Chung kết Liên hoan "Tiếng hát Đại ngàn" do Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đang đến gần. Với tài năng, sự đam mê và chuẩn bị chu đáo, 15 thí sinh đang ngày đêm nỗ lực tập luyện để có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu chuyên nghiệp ngày 9/7.

Liên tiếp xảy ra 4 trận động đất tại Kon Tum

Trận động đất thứ 4 tại Kon Tum
(PLVN) - Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý địa cầu, Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam phát đi cảnh báo, tại khu vực huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum vừa xảy ra 4 trận động đất liên tiếp.

Thúc đẩy phát triển nông nghiệp bền vững tại Tây Nguyên

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thành lập Diễn đàn đổi mới sáng tạo khu vực Tây Nguyên với 5 tỉnh Tây Nguyên. Ảnh Khả Lê
(PLVN) - Sáng 10/6, Tổ chức nghiên cứu khoa học và công nghệ khối thịnh vượng chung (CSIRO) – Australia đã ký kết thỏa thuận hợp tác thành lập Diễn đàn đổi mới sáng tạo khu vực Tây Nguyên với UBND các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Lâm Đồng, Kon Tum.

Diễn đàn “Du lịch Kon Tum - Tiềm năng và triển vọng”

Diễn đàn “Du lịch Kon Tum - Tiềm năng và triển vọng”
(PLVN) - Nhằm tìm các giải pháp phát huy hiệu quả tiềm năng, thế mạnh cho sự phát triển du lịch Kon Tum nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với tỉnh Kon Tum tổ chức Diễn đàn “Du lịch Kon Tum - Tiềm năng và triển vọng” vào ngày 24/4/2022 tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Tư pháp Kon Tum: thực hiện tốt vai trò "gác cổng" pháp lý

Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh phát biểu tại buổi làm việc với Sở Tư pháp tỉnh Kon Tum.
(PLVN) -  Chiều ngày 13/4, Đoàn công tác của Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Bộ Tư Pháp Đặng Hoàng Oanh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Sở Tư pháp tỉnh Kon Tum. Tại buổi làm việc, Thứ trưởng đã có những đánh giá cao về những nỗ lực vượt bậc của Sở Tư pháp tỉnh Kon Tum trong những năm qua…

Nhớ lại một mùa đông tại trường học huyện biên giới

Nhớ lại một mùa đông tại trường học huyện biên giới
(PLVN) - Khi dịch bệnh Covid -19 dần được kiểm soát, trẻ em cả nước lại hồn nhiên tới trường, chúng tôi lại nhớ tới hình ảnh những em học sinh huyện biên giới Ngọc Hồi, Kon Tum của mùa đông năm trước, với hy vọng giờ này các em đang cùng các bạn vui chơi dưới ánh nắng mùa xuân ấp áp.