Tìm kiếm đôi nam nữ mất tích

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân.
(PLVN) - Nhóm thanh niên chèo thuyền câu cá, ăn uống ở khu vực lòng hồ thuỷ điện Plei Krong không may thuyền bị lật, 2 người mất tích.

Nước các sông Kon Tum lên nhanh, nguy cơ lũ quét

Nước các sông Kon Tum lên nhanh, nguy cơ lũ quét
(PLVN) -  Do ảnh hưởng của Dải hội tụ nhiệt đới nối với áp thấp nhiệt đới có cường độ mạnh dần nên trên địa bàn tỉnh Kon Tum mưa rào và dông nhiều nơi, nước trên các sông trong khu vực đang lên nhanh, cảnh báo nguy cơ lũ quét và sạt lở đất ở nhiều vị trí xung yếu.

Bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng công trình hữu nghị quân sự cho nước bạn Lào

Bàn giao kinh phí 1 tỷ đồng hỗ trợ Bộ CHQS tỉnh Chămpasăk.
(PLVN) - Ngày 17/9, tại cột mốc 790 Cửa khẩu quốc tế Bờ Y (tỉnh Kon Tum), đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Bình Định do Đại tá Nguyễn Xuân Sơn - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng công trình hữu nghị quân sự năm 2021 cho Bộ CHQS của 2 tỉnh Chămpasăk và Attapư (Lào).

Dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sỹ nhân dịp Quốc khánh

Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum Dương Văn Trang đánh hồi chuông tại Nhà bia tưởng niệm Sư Đoàn 10.
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021), sáng 1/9, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum, lãnh đạo TP Kon Tum, lãnh đạo Sư đoàn 10 đã tổ chức lễ viếng, dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Kon Tum và Nhà bia tưởng niệm Sư Đoàn 10.

Bắt giữ khẩn cấp đối tượng cướp tài sản nguy hiểm

Đối tượng Phúc bị bắt tại hiện trường vụ cướp tài sản.
(PLVN) - Cơ quan Cảnh sát điều Công an TP Kon Tum (tỉnh Kon Tum) vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối tượng gây ra những vụ cướp giật tài sản manh động, gây hoang mang, lo lắng trong quần chúng nhân dân.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum ngăn chặn dịch xâm nhập nơi biên cương

Bộ đội biên phòng và quân sự Kon Tum phối hợp tuần tra đường mòn, lối mở giáp tuyến biên giới Campuchia.
(PLVN) - Thực hiện chỉ đạo của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP), Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kon Tum về việc thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, BĐBP tỉnh này đã phối hợp với các lực lượng và hoàn thành tốt “nhiệm vụ kép” vừa quản lý, bảo vệ biên giới, vừa phòng, chống dịch COVID-19.

Kon Plông (Kon Tum): Bao nhiêu rừng tự nhiên đã bị đốn hạ cho các dự án kém hiệu quả?

Hiện trạng rừng tại huyện Kon Plong với các thân cây rừng đã bị chặt phá nằm ngổn ngang.
(PLVN) - Dù chưa có một đợt rà soát chính thức nào từ phía tỉnh Kon Tum nhưng với những con số thống kê rải rác ở một số cơ quan chức năng của tỉnh này cũng đã cho thấy diện tích rừng đã bị đốn hạ tại huyện Kon Plông để nhường chỗ cho một loạt dự án du lịch sinh thái kém hiệu quả là nghiêm trọng.