Kịp thời ngăn chặn vụ hỗn chiến với nhiều hung khí nguy hiểm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 21/9, Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa phá hiện và ngăn chặn kịp thời một vụ hỗn chiến, thu nhiều dao, kiếm và hung khí nguy hiểm các loại.
Nhóm đối tượng từ 14-19 tuổi. Nhóm đối tượng từ 14-19 tuổi.

Trước đó, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 19/9/2021, sau khi tiếp nhận tin báo của quần chúng nhân dân, Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Long Xuyên, phối hợp cùng Công an phường Mỹ Hòa, tiến hành kiểm tra hành chính số nhà 42, đường số 2, khóm Tây Khánh 8, phường Mỹ Hòa.

Kịp thời ngăn chặn vụ hỗn chiến với nhiều hung khí nguy hiểm ảnh 1

Số hung khí thu giữ trong nhà các đối tượng.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện trong nhà có 06 thanh thiếu niên (05 nam, 01 nữ) có tuổi đời từ 14 đến 19 tuổi, thu giữ trong nhà: 02 dao bấm, 01 cây kiếm, 07 cây dao tự chế, 01 cây búa, 01 ống tuýp sắt và 01 gậy bóng chày.

Quá trình làm việc, hai trong số đối tượng trên khai nhận, được một thanh niên khác liên hệ tập hợp lại chuẩn bị hung khí để đánh nhau.

Lực lượng Công an tham mưu Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 phường Mỹ Hòa, lập biên bản vi phạm các quy định về phòng chống dịch đối với 06 đối tượng trên.

Đồng thời cho gia đình bảo lãnh các đối tượng để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ, xử lý theo quy định.

Tiến Tầm - Khánh Thùy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kỳ công lập dự án "ma" thu lời bất chính khoảng 30 tỷ đồng

Đỗ Thúy Miên tại cơ quan điều tra
(PLVN) -  Thu gom đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp, đất rừng của các hộ dân rồi tự ý vẽ bản đồ quy hoạch, lập dự án khu đô thị, nhà ở để lừa bán cho nhiều người, Đỗ Thúy Miên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Đại An Vĩnh Phúc vừa bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc khởi tố bị can, bắt tạm giam.

Chiêu ngụy trang ma túy trong hộp thuốc tân dược

Bị cáo Trần Anh Tài tại tòa
(PLVN) - Trần Anh Tài đã nhận một thùng hàng chứa ma túy từ đối tượng quen qua mạng xã hội. Dù các đối tượng đã bỏ những viên thuốc lắc trong các hộp thuốc tân dược nhưng đã bị công an phát hiện.

Khởi tố Chủ tịch HĐQT Công ty môi trường đô thị Tuyên Quang

Bị can Nguyễn Xuân Tài, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Môi trường đô thị Tuyên Quang. (Ảnh: Công an Tuyên Quang)
(PLVN) - Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 8 đối tượng đều là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, nhân viên của Công ty môi trường đô thị Tuyên Quang và một số đơn vị liên quan trong vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, xảy ra tại Công ty môi trường đô thị Tuyên Quang".