Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn

Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn
(PLVN) - Máy Kiosk GoodM! - Giải pháp công nghệ cho các cơ quan hành chính, tập đoàn, doanh nghiệp, bệnh viện, sân bay, siêu thị, trạm xăng…

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đi đầu trong xu hướng giải pháp máy tra cứu Kiosk đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu của từng khách hàng hiện ray GoodM! không ngừng phát triển sản phẩm của mình. Năm 2019 GoodM! cho ra mắt sản phẩm Kiosk hỗ trợ thanh toán hóa đơn VAT cho các trung tâm cửa hàng có khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn.

Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn ảnh 1
Máy Kiosk thanh toán hóa đơn phục vụ yêu cầu xuất hóa đơn người mua hàng

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, hiện nay Kiosk thông tin đang là một giải pháp tối ưu phục vụ hồ sơ bệnh án điện tử mà Bộ Y tế ban hành đầu năm 2019. Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh - một trong 10 bệnh viện đầu tiên áp dụng hồ sơ bệnh án điện tử của Bộ Y tế và GoodM! rất vinh hạnh được đồng hành cung cấp máy tra cứu và máy xếp hàng tự động trong hệ thống triển khai hồ sơ bệnh án điện tử của bệnh viện đa hoàn thành.

Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn ảnh 2
Máy Kiosk tra cứu thông tin hồ sơ bệnh án điện tử

Hệ thống một cửa điện tử ngày càng được mở rộng để phục vụ người dân và tỉnh Bạc Liêu cũng là một trong những tỉnh đầu tiên triển khai mô hình một cửa điện tử và đã được đưa vào vận hành cùng với bộ máy Kiosk GoodM! phục vụ công việc xếp hàng tự động, tra cứu và đánh giá mức độ hài lòng của người dân.

Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn ảnh 3
Máy tra cứu Kiosk GoodM! 22SMT, Máy lấy số thứ tự 17SOT, Máy đánh giá mức độ hài lòng 22SMT

Dẫn đầu trong việc sản xuất Kiosk thông tin từ năm 2015 đến nay GoodM! Đã và đang được nhiều người biết đến và tin dụng sản phẩm và không ngừng hoàn thiện cải tiến sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn ảnh 4
Kiosk thông tin GoodM! trong quá trình hoàn thành

GoodM! luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế các sản phẩm liên quan đến ngành công nghệ cho các khách hàng có yêu cầu, chỉ cần bạn yêu cầu chúng tôi toàn tâm toàn ý thực hiện và đảm bảo sản phẩm làm hài lòng qúy khách. 

Tin cùng chuyên mục

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cấp độ cao nhất

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cấp độ cao nhất

(PLVN) -  Vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức nhận chứng chỉ quốc tế về bảo mật PCI DSS 3.2.1 Level 1 - cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS do Tập đoàn CMC cấp.

Đọc thêm

Ra mắt Trung tâm điều hành thông minh An Giang

Nghi thức ra mắt Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh An Giang. Ảnh: angiang.gov.vn
(PLVN) - Ngày 20/6/2022, UBND tỉnh An Giang phối hợp Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức lễ ra mắt và đưa vào vận hành thử nghiệm Trung tâm điều hành thông minh (IOC) tỉnh An Giang.

MobiFone góp phần đẩy mạnh phát triển hợp đồng điện tử tại Việt Nam

Đại diện các đơn vị công bố Trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam (www.CeCA.gov.vn)
(PLVN) -  Sáng 16/06/2022, tại trụ sở Bộ Công Thương đã diễn ra Hội nghị Phát triển hợp đồng điện tử tại Việt Nam - Triển khai Nghị định 85/2021/NĐ-CP, đồng thời công bố Trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam (www.CeCA.gov.vn). Ông Dư Thái Hùng - Giám đốc Trung tâm Trung tâm Công nghệ thông tin vinh dự đại diện MobiFone tham gia Hội nghị lần này.

VNPT Money đồng hành cùng chiến lược thanh toán không dùng tiền mặt quốc gia

Người dân quan tâm tìm hiểu sản phẩm Mobile Money của VNPT bên lề Hội thảo - triển lãm "Chuyển đổi số để hướng tới xã hội không dùng tiền mặt"
(PLVN) - Tại Hội thảo - triển lãm với chủ đề "Chuyển đổi số để hướng tới xã hội không dùng tiền mặt" nằm trong chuỗi các hoạt động Ngày không tiền mặt 2022, lãnh đạo Tập đoàn VNPT đã phân tích và chia sẻ thiết thực từ góc nhìn của một doanh nghiệp tiên phong luôn đồng hành cùng Chính phủ trong quá trình chuyển đổi số quốc gia.

MobiAgri- bắt nhịp Chuyển đổi số nông nghiệp

MobiAgri- bắt nhịp Chuyển đổi số nông nghiệp
(PLVN) - Là doanh nghiệp tiên phong trong Chương trình “Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” lĩnh vực nông nghiệp, tháng 1 năm 2022 Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho ra mắt dịch vụ Nền tảng Nông nghiệp thông minh mobiAgri.

FPT Software và Landing AI phát triển gói giải pháp trong vận hành nhà máy thông minh

Hợp tác giữa FPT Software và Landing AI phát triển gói giải pháp kiểm định trực quan cho nhà máy thông minh.
(PLVN) - Landing AI - Công ty tiên phong lĩnh vực thị giác máy và trí tuệ nhân tạo tại Silicon Valley được thành lập bởi Tiến sĩ Andrew NG - chuyên gia hàng đầu thế giới về AI, vừa hợp tác chiến lược với FPT Software (Công ty thành viên của Tập đoàn FPT) triển khai giải pháp kiểm định thông minh bằng hình ảnh trong các ngành công nghiệp, nhà máy sản xuất.

FPT sát cánh cùng quốc gia, doanh nghiệp đột phá kinh tế số

Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á 2022 (Vietnam - ASIA DX Summit 2022) diễn ra trong 2 ngày 25-26/5 tại Hà Nội.
(PLVN) - Tham dự sự kiện Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á 2022 (Vietnam - ASIA DX Summit 2022), Tập đoàn FPT đã trình diễn hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện Made by FPT đang góp phần thúc đẩy mạnh mẽ tiến trình chuyển đổi số thành công tại nhiều tỉnh thành địa phương, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

VNPT và Cisco hợp tác phát triển các giải pháp kết nối thế hệ mới cho doanh nghiệp

Ông Sanjay Kaul, Chủ tịch phụ trách Hoạt động kinh doanh giải pháp dành cho nhà cung cấp dịch vụ của Cisco Systems, Khu vực Châu Á Thái Bình Dương và ông Huỳnh Quang Liêm, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT trao đổi Biên bản ghi nhớ. Ảnh: Nhật Bắc
(PLVN) -  Ngày 17/5/2022, tại San Francisco, Hoa Kỳ, với sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Công ty Cisco vừa ký kết Biên bản ghi nhớ (Memorandum of Understanding - MoU ) về hợp tác thiết kế và đưa ra thị trường gói giải pháp chuyển đổi số linh hoạt, phù hợp đáp ứng được nhu cầu chuyển đổi số của mọi doanh nghiệp.

VNPT hỗ trợ doanh nghiệp SMEs chuyển đổi số

Doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm, chủ động lựa chọn và tích hợp các dịch vụ, giải pháp số phù hợp với nhu cầu khi đến với oneSME.
(PLVN) - Thấu hiểu doanh nghiệp có phát triển, có vượt qua được khó khăn thì nền kinh tế chung mới phát triển mạnh mẽ, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã và đang cùng đồng hành với các doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số với nhiều chương trình, chính sách cụ thể.

VNPT Cloud được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 27017 về Kiểm soát an toàn thông tin cho các dịch vụ điện toán đám mây

Hệ thống máy chủ IDC của VNPT đạt tiêu chuẩn Tier III.
(PLVN) - Với việc hoàn tất đánh giá và được cấp chứng chỉ danh giá ISO 272017 (ISO/IEC 27017:2015) về Kiểm soát an toàn thông tin cho các dịch vụ điện toán đám mây, VNPT Cloud hiện là một trong những nhà cung cấp hiếm hoi được thừa nhận đủ năng lực đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tiện lợi, an toàn bậc nhất tại thị trường Việt Nam.

Cẩn trọng trước khi quét mã QR

Ảnh minh họa
(PLVN) - Với các loại mối đe dọa mạng mới được dự đoán sẽ gia tăng vào năm 2022, người dùng nên cảnh giác về những rủi ro liên quan và cẩn trọng trước khi thực hiện quét mã QR.