Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn

(PLVN) - Máy Kiosk GoodM! - Giải pháp công nghệ cho các cơ quan hành chính, tập đoàn, doanh nghiệp, bệnh viện, sân bay, siêu thị, trạm xăng…
Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đi đầu trong xu hướng giải pháp máy tra cứu Kiosk đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu của từng khách hàng hiện ray GoodM! không ngừng phát triển sản phẩm của mình. Năm 2019 GoodM! cho ra mắt sản phẩm Kiosk hỗ trợ thanh toán hóa đơn VAT cho các trung tâm cửa hàng có khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn.

Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn ảnh 1
Máy Kiosk thanh toán hóa đơn phục vụ yêu cầu xuất hóa đơn người mua hàng

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, hiện nay Kiosk thông tin đang là một giải pháp tối ưu phục vụ hồ sơ bệnh án điện tử mà Bộ Y tế ban hành đầu năm 2019. Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh - một trong 10 bệnh viện đầu tiên áp dụng hồ sơ bệnh án điện tử của Bộ Y tế và GoodM! rất vinh hạnh được đồng hành cung cấp máy tra cứu và máy xếp hàng tự động trong hệ thống triển khai hồ sơ bệnh án điện tử của bệnh viện đa hoàn thành.

Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn ảnh 2
Máy Kiosk tra cứu thông tin hồ sơ bệnh án điện tử

Hệ thống một cửa điện tử ngày càng được mở rộng để phục vụ người dân và tỉnh Bạc Liêu cũng là một trong những tỉnh đầu tiên triển khai mô hình một cửa điện tử và đã được đưa vào vận hành cùng với bộ máy Kiosk GoodM! phục vụ công việc xếp hàng tự động, tra cứu và đánh giá mức độ hài lòng của người dân.

Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn ảnh 3
Máy tra cứu Kiosk GoodM! 22SMT, Máy lấy số thứ tự 17SOT, Máy đánh giá mức độ hài lòng 22SMT

Dẫn đầu trong việc sản xuất Kiosk thông tin từ năm 2015 đến nay GoodM! Đã và đang được nhiều người biết đến và tin dụng sản phẩm và không ngừng hoàn thiện cải tiến sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Kiosk thông tin GoodM! Một giải pháp mới cho chọn lựa của bạn ảnh 4
Kiosk thông tin GoodM! trong quá trình hoàn thành

GoodM! luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế các sản phẩm liên quan đến ngành công nghệ cho các khách hàng có yêu cầu, chỉ cần bạn yêu cầu chúng tôi toàn tâm toàn ý thực hiện và đảm bảo sản phẩm làm hài lòng qúy khách. 

Trọng Nghĩa
Cùng chuyên mục
Một chốt tự quản bảo vệ “vùng xanh” ở Khánh Hòa.

Khánh Hòa sẽ triển khai cấp 'thẻ xanh', 'thẻ vàng'

(PLVN) - Chiều 18/9, ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cho biết, Sở này đã làm việc với Trung tâm Công nghệ phòng, chống COVID-19 quốc gia về việc ứng dụng công nghệ thông tin để cấp “thẻ xanh”, “thẻ vàng”.

Đọc thêm

MobiFone chung tay cung cấp 'Sóng và máy tính cho em'

Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Viễn thông MobiFone Nguyễn Mạnh Thắng phát biểu tại Lễ phát động ủng hộ chương trình "Sóng và máy tính cho em".
(PLVN) - Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức sự kiện hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Chính phủ phát động, Bộ TT&TT, Bộ Giáo dục & Đào tạo chủ trì và phối hợp thực hiện.

Lấy công nghệ làm nền tảng trong phòng chống dịch

Người dân được đo thân nhiệt và khai báo y tế khi đi qua chốt kiểm soát đặt tại TX Phổ Yên, Thái Nguyên.
(PLVN) - Để góp phần thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 hiệu quả, vừa duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội trong tình hình mới, Thái Nguyên đã đưa ra nhiều phương án quyết liệt chống dịch, trong đó có việc lấy công nghệ làm nền tảng để chiến đấu với đại dịch.

Nữ lãnh đạo duy nhất được vinh danh Lãnh đạo chuyển đổi số tiêu biểu 2021

Giám đốc Sở TTTT tỉnh Quảng Ninh vinh dự được vinh danh.
(PLVN) - Hội đồng Bình chọn Lãnh đạo chuyển đổi số tiêu biểu năm 2021 vừa công bố và vinh danh 18 lãnh đạo chuyển đổi số tiêu biểu năm 2021. Bà Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, vinh dự là một trong 8 lãnh đạo khối địa phương được vinh danh lần này. Đây là lãnh đạo nữ duy nhất trong số 18 người được vinh danh!

Tận dụng 'thời gian vàng' đẩy mạnh truyền thông BHXH qua mạng xã hội

Tận dụng 'thời gian vàng' đẩy mạnh truyền thông BHXH qua mạng xã hội
(PLVN) - Để lan tỏa sự cần thiết, vai trò, lợi ích, giá trị nhân văn của các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT), Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) đến với tất cả các tầng lớp nhân dân, vừa qua BHXH tỉnh Tiền Giang đã có Kế hoạch số 971 nhằm khẩn trương đẩy mạnh công tác truyền thông trên môi trường Internet, mạng xã hội.

Trả kết quả xét nghiệm COVID-19 qua ứng dụng Bluezone

Nhân viên y tế Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho bệnh nhân.
(PLVN) - Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa là đơn vị đầu tiên của tỉnh Bình Định triển khai trả kết quả xét nghiệm COVID-19 qua ứng dụng Bluezone. Kết quả này có hiệu lực tương đương với giấy kết quả xét nghiệm.

Viettel Solutions tiếp tục thắng lớn tại IBA Stevie Awards 2021

Telehealth được vinh danh Giải Vàng cho hệ thống có giá trị sáng tạo nhất.
(PLVN) -Với những giá trị thực tế mang lại cho cộng đồng, các giải pháp của Viettel Solutions tiếp tục được đánh giá cao tại giải thưởng Kinh doanh quốc tế - IBA Stevie Awards 2021. Đây cùng là đơn vị được vinh danh nhiều nhất trong Tập đoàn Viettel với 5 giải thưởng.

Hải Dương triển khai phong trào thi đua “Chuyển đổi số giai đoạn 2021 - 2025”

Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương trong một buổi thuyết trình về chuyển đổi số với doanh nghiệp.
(PLVN) - Mục đích của việc triển khai phong trào này là tỉnh Hải Dương muốn phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức, sự cần thiết, tính cấp bách của chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh. Phấn đấu đến năm 2025 thực hiện phát triển Chính quyền số, kinh tế số, xã hội số...