Kinh hoàng với thảm họa thiên nhiên trong “Cuồng phong thịnh nộ“

(PLO) - The Storm - Cuồng phong thịnh nộ -được lấy đề tài từ thảm họa thiên nhiên lốc xoáy kinh hoàng xảy ra ở Mỹ, sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 8/8/2014.
Kinh hoàng với thảm họa thiên nhiên trong “Cuồng phong thịnh nộ“

Ngày 18/3/1925, trong một khoảnh khắc, 7 trận lốc xoáy đã đổ bộ xuống bang Missouri, Illinois và Indiana khiến 740 người chết, hàng chục nghìn cơ sở hạ tầng bị tàn phá nặng nề. Một thảm hoạ lốc xoáy khác cũng đáng nhớ không kém xảy ra vào ngày 3/4/1974, nó là tập hợp của 148 lốc xoáy nhỏ, giết chết 315 người từ bắc Alabama đến bang Ohio. Có thể nói, lốc xoáy là một trong những thế lực “phản diện” đáng gờm nhất mà loài người từng, và sẽ phải đối mặt.

Lấy cảm hứng từ đây, bộ phim The storm - Cuồng phong thịnh nộ - đã xây dựng và khắc họa rõ nét sức mạnh khủng khiếp xuất phát từ "cơn thịnh nộ" của "mẹ thiên nhiên" thông qua ba nhóm nhân vật chính trong phim: Đội nghiên cứu báo do một nhà nghiên cứu lập dị dẫn đầu

Kinh hoàng với thảm họa thiên nhiên trong “Cuồng phong thịnh nộ“ ảnh 1
 Một cảnh phim
Ước mơ lớn nhất đời ông ta là được một lần đứng giữa “Mắt bão”. Nhóm thứ hai bao gồm hai anh chàng điên rồ và liều mạng,   thích quay những cảnh mạo hiểm để đăng lên kênh video của mình. Nhóm thứ ba, là một hiệu trưởng mẫn cán cùng các học sinh của mình mạo hiểm phóng xe giữa bão tố để đi tìm cậu con trai và cô bạn gái hiện đang mất tích...

Phim kéo dài 90 phút, được quay theo phong cách “found footages” – tức kiểu quay dùng máy quay phim nghiệp dư để giả phim tư liệu. Với lối quay này, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem cảm giác chân thực, sống động như đang chứng kiến thảm họa kinh hoàng thật sự.

Into The Storm – Cuồng Phong Thịnh Nộ do Galaxy Distribution phát hành tại Việt Nam và dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 08/08/2014./.

Ngọc Diệp
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'
(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.