Từ khóa: #kiên quyết

Thủ tướng: Không phải tất cả các khu vực đều giãn cách xã hội

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kết luận cuộc họp trực tuyến về phòng chống dịch COVID-19.
(PLVN) - Kết luận cuộc họp trực tuyến chiều 2/8 giữa Thường trực Chính phủ với các tỉnh, thành phố trên toàn quốc về phòng chống dịch COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, cần tính toán rất chặt chẽ trước khi quyết định giãn cách xã hội với phạm vi và quy mô hợp lý.

'Bức tranh' CCHC của Hà Nội

Ảnh minh họa.
(PLVN) - UBND TP Hà Nội vừa có báo cáo về kết quả thực hiện Chương trình tổng thể cải cách hành chính (CCHC) nhà nước giai đoạn 2011-2020, định hướng giai đoạn 2021-2030.

Kiên quyết chống “chạy chức, chạy quyền”

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính
(PLVN) - Đó là nhấn mạnh của Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức T.Ư Phạm Minh Chính tại hội nghị giao ban trực tuyến tháng 2 của Ban Tổ chức TƯ, diễn ra chiều qua (4/3) tại Hà Nội. 

Đến 2020: Kiên quyết xoá bỏ tệ chạy chức, chạy quyền

Đến 2020: Kiên quyết xoá bỏ tệ chạy chức, chạy quyền
(PLO) -  Xác định cán bộ là nhân tố quyết định sự thành bại của cách mạng, công tác cán bộ là khâu "then chốt" của công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị..., Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII đã đề ra mục tiêu tổng quát cũng như những mục tiêu cụ thể đến năm 2030 trong công tác cán bộ.

Rừng bị tàn phá minh chứng cho tình trạng 'trên nóng, dưới lạnh'

Rừng bị tàn phá minh chứng cho tình trạng 'trên nóng, dưới lạnh'
(PLO) - “Tình trạng phá rừng là một minh chứng cho tình trạng trên nóng, dưới lạnh. Thủ tướng Chính phủ yêu cầu đóng cửa rừng tự nhiên nhưng rừng thì vẫn không được đóng, những vụ phá rừng lớn nhất vừa qua ở một số địa phương nói lên thực trạng vô hiệu hóa các quyết định của Chính phủ", ĐB Nguyễn Sỹ Cương (Ninh Thuận) nhận định tại phiên thảo luận của QH về tình hình kinh tế, xã hội, hôm nay, 1/11.