Từ khóa: #kiến nghị

Bộ Quốc phòng trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Khánh Hòa

Ảnh minh họa: SK&ĐS
(PLVN) - Theo Bộ Quốc phòng, pháp luật hiện hành không quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi đào ngũ, không giao thẩm quyền xử phạt về hành vi này cho các cơ quan, tổ chức, UBND các cấp, do vậy các địa phương sẽ không có khó khăn khi thực hiện, vì không phải xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi này.

Diễn biến vụ kiến nghị thanh tra dự án Resort Dalat Star: Cục Thuế Lâm Đồng lý giải đề xuất truy thu thuế

Ông Trần Phương, Cục trưởng Cục Thuế Lâm Đồng. (Ảnh: Mai Long)
(PLVN) - Ông Trần Phương (Cục trưởng Cục Thuế Lâm Đồng) khẳng định, Cty CP Sao Đà Lạt tới hiện tại chấp hành đầy đủ nghĩa vụ về thuế, không nợ thuế, thiếu tiền thuế. Tuy nhiên qua rà soát, Cục nhận thấy việc áp dụng ưu đãi thuế với DN như giấy chứng nhận đầu tư (GCNĐT) được cấp là không đúng nên kiến nghị truy thu hơn 12 tỷ đồng thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN).

Kiến nghị nâng mức hỗ trợ khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Ảnh minh họa: Người đưa tin
(PLVN) - Theo Bộ Quốc phòng, trước sự phát triển mọi mặt của đất nước, đặc biệt là thu nhập của người lao động phổ thông và mặt bằng chung của đời sống xã hội đã được nâng lên đáng kể, mức trợ cấp xuất ngũ còn thấp; do đó cần được nghiên cứu bổ sung cho phù hợp thực tiễn.

Kiến nghị sử dụng nguồn đất tại các dự án cải tạo đất nông nghiệp để phục vụ thi công cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu

Kiến nghị sử dụng nguồn đất tại các dự án cải tạo đất nông nghiệp để phục vụ thi công cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu
(PLVN) -Ngày 14/9, ông Võ Văn Phi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã chủ trì buổi làm việc để nghe các sở, ngành, địa phương; các Ban Quản lý dự án Thăng Long, 85 (Bộ GTVT) báo cáo tình hình triển khai công tác giải phóng mặt bằng dự án đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu giai đoạn 1 và giải pháp giải quyết nhu cầu về đất đắp của các dự án đường cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu giai đoạn 1 và đường cao tốc Dầu Giây - Tân Phú.

Quảng Nam đề xuất Bộ Giao thông vận tải 145 tỷ đồng để bảo trì QL 14D

Tuyến QL14D đang xuống cấp nghiêm trọng cần được sửa chữa, nâng cấp.
(PLVN) - Trong thời gian chờ đầu tư nâng cấp, mở rộng toàn tuyến QL 14D, tỉnh Quảng Nam kiến nghị Bộ GTVT thực hiện khẩn cấp các hạng mục sửa chữa nền mặt đường; sửa chữa lề, cải thiện hệ thống ATGT; cải thiện các đường cong nằm có bán kính nhỏ và các đoạn có nền, mặt đường hư hỏng….. với kinh phí dự toán là 145 tỷ đồng.

Kiến nghị ưu đãi tiền lương, nhà ở cho cán bộ, chiến sĩ quân đội

Ảnh minh họa: Thanh Hải
(PLVN) - Những năm qua, Bộ Quốc phòng đã tích cực, chủ động đầu tư xây dựng và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trong toàn quân phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương nơi đóng quân triển khai các dự án nhà ở chính sách, nhà ở xã hội, nhà ở công vụ để hỗ trợ nhà ở, đất ở cho các đối tượng góp phần thực hiện tốt chính sách nhà ở, đất ở theo quy định của pháp luật.