Kiên Giang khen thưởng doanh nghiệp, doanh nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng nay (27/4), UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức hội nghị họp mặt doanh nghiệp năm 2021 và khen thưởng doanh nghiệp, doanh nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. 

Kiên Giang hiện có 10.374 doanh nghiệp đã và đang có những đóng góp quan trọng vào tăng trưởng và ổn định kinh tế - xã hội, góp phần tích cực giải quyết việc làm, thu nhập cho người lao động, đóng góp ngân sách Nhà nước và thực hiện các chính sách an sinh xã hội. Gần 106.000 người lao động đang làm việc trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu chào mừng tại hội nghị, ông Nguyễn Đức Chín, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang cho rằng: Năm 2020, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế cả nước nói chung và tỉnh Kiên Giang nói riêng. Cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân trên địa bàn tỉnh đã có nhiều cố gắng đồng hành cùng với tỉnh, kịp thời hỗ trợ các đối tượng yếu thế hơn trong xã hội; đồng hành cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền trên địa bàn tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Kiên Giang khen thưởng doanh nghiệp, doanh nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 ảnh 1
 Bà Lê Thị Vệ - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và ông Nguyễn Đức Chín - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang hội nhập và phát triển".

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Nguyễn Đức Chín đề nghị các sở, ban ngành tỉnh, UBND các huyện, thành phố tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh hoạt động, sản xuất kinh doanh được thuận lợi; tiếp tục rà soát tháo gỡ kịp thời các khó khăn, vướng mắc; ban hành các cơ chế, chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa theo đúng quy định của pháp luật.

Đồng thời, ông Nguyễn Đức Chín mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy những thành tích đạt được của năm 2020 phấn đấu ở mức cao nhất trong năm 2021; tạo nhiều sản phẩm có chất lượng, uy tín, cùng với chính quyền thông qua các kênh xúc tiến thương mại để phát triển thị trường, phát triển sản xuất, tạo thu nhập và việc làm.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang tặng bằng khen cho 35 tập thể và 26 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang hội nhập và phát triển”; 8 tập thể và 8 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chuyên đề xuất khẩu năm 2020. Tặng bằng khen cho 30 tập thể, 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Kiên Giang năm 2020 và 37 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chuyên đề về công tác nộp ngân sách Nhà nước năm 2020. 

Khánh Thùy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.