Kiểm tra y tế cổ động viên đến xem hai trận giao hữu của ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu quan trọng với U22
Đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu quan trọng với U22
(PLVN) -Lãnh đạo hai thành phố Cẩm Phả và Việt Trì đều thống nhất sẽ kiểm soát nghiêm túc khán giả đến sân xem trận đấu nhằm phòng chống dịch covid-19.

Trong cuộc họp giữa đoàn công tác của VFF với lãnh đạo UBND thành phố Cẩm Phả và TP Việt Trì để chuẩn bị cho hai trận đấu giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam, diễn ra ngày 23/12 (18h00 SVĐ Cẩm Phả) và 27/12 (17h00 SVĐ Việt Trì), các bên đã thống nhất kế hoạch phòng chống dịch Covid-19 ở mức cao nhất.

Ông Đinh Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả cho biết với tính chất đặc biệt của trận đấu, UBND thành phố đã mời các phòng, ban và đơn vị liên quan cùng tham gia thực hiện, các bộ phận cũng tổ chức một số cuộc họp để triển khai công việc, trong đó công tác y tế, an ninh, an toàn được đặc biệt chú ý.

Ông Đinh Ngọc Chiến chỉ đạo ngành Y tế sẽ chủ động kiểm tra tổ chức vệ sinh ATTP tại khách sạn ĐTQG và ĐT U22 QG lưu trú trong suốt thời gian tập luyện, thi đấu; Bố trí 2 xe cứu thương phục vụ trận đấu.

Các phòng chức năng tại SVĐ sẽ phun khử khuẩn. Trung tâm Y tế thành phố làm việc với Sở Y tế để triển khai máy đo thân nhiệt tập trung, đặt tại các vị trí chính, các khu vực khác dùng máy điện tử cầm tay…;

Công an TP Cẩm Phả sẽ xây dựng phương án an ninh trật tự, PCCC trong sân và ngoài sân… Tuyệt đối đảm bảo an ninh, an toàn.

VFF làm việc với UBND TP Cẩm Phả trước trận đấu
VFF làm việc với UBND TP Cẩm Phả trước trận đấu 

Trước đó, ngày 14/12, đoàn công tác VFF do Phó Tổng thư ký Nguyễn Minh Châu phụ trách đã làm việc với lãnh đạo Sở VH, TT và DL Phú Thọ để triển khai các phương án tổ chức trận đấu vào 17h00 ngày 27/12/2020.

Lãnh đạo VFF cho biết mục đích của trận giao hữu này là tạo cơ hội thi đấu cọ xát cho các cầu thủ trong bối cảnh hoạt động thi đấu quốc tế vẫn đang bị ngưng trệ do dịch COVID-19, đồng thời tiếp nối hoạt động chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại nặng nề vì bão lụt.

Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé, sau khi trừ đi chi phí phát hành vé, BTC sẽ chuyển tới đồng bào miền Trung và Tây Nguyên thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Giá vé của ai trận đấu này có mệnh giá từ 50 ngàn đồng đến 150 ngàn đồng. 

Đọc thêm

Việt Nam thắng khó nhọc trước Philippines

Tuấn Hải ấn định chiến thắng 3-2 cho Việt Nam. Ảnh: FIFA
(PLVN) - Bàn thắng ở phút bù giờ thứ 95 mang lại chiến thắng nghẹt thở cho đội tuyển Việt Nam trước đối thủ có nhiều đổi mới về nhân sự Philippines. Tỷ số chung cuộc trận Việt Nam - Philippines là 3-2.