Từ khóa: #Kiểm tra

Nhiều chuyển biến tích cực trong công tác phòng, chống tham nhũng tại Hà Nội

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc - Trưởng Đoàn kiểm tra phát biểu tại buổi làm việc.
(PLVN) - Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng - chống tham nhũng, tiêu cực nói chung, công tác phát hiện, chuyển giao nguồn tin về tội phạm nói riêng, nhờ đó, công tác giám định và định giá tài sản trong các vụ án, vụ việc tham nhũng, kinh tế, tiêu cực cũng có những chuyển biến tích cực.

Lâm Đồng yêu cầu rà soát việc triển khai dự án tại KCN Lộc Sơn

KCN Lộc Sơn, huyện Bảo Lộc.
(PLVN) - UBND tỉnh Lâm Đồng giao Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan kiểm tra, rà soát việc triển khai dự án của Công ty TNHH Hu Cha Vina tại khu công nghiệp Lộc Sơn (Bảo Lộc, Lâm Đồng) xử lý hoặc đề xuất cấp có thẩm quyền xử lý theo quy định.

Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức trong sạch, vững mạnh: Công tác kiểm tra, giám sát phải thực chất và hiệu quả

Một trong những nội dung của Hội nghị Trung ương lần thứ 6 khóa XIII là tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa X về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị. (Ảnh: Quang cảnh Hội nghị)
(PLVN) - Tăng cường và nâng cao chất lượng công tác thanh tra, kiểm tra giám sát đối với cán bộ, công chức, viên chức vừa là giải pháp, vừa là yêu cầu cần thực hiện một cách nghiêm minh để kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ, chống “chạy” chức, “chạy” quyền và các biểu hiện tiêu cực khác.

Hà Nam: Hơn 200 cơ sở sản xuất, kinh doanh vi phạm các quy định về VSATTP

Hà Nam: Hơn 200 cơ sở sản xuất, kinh doanh vi phạm các quy định về VSATTP
(PLVN) - Nhân tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2022 với chủ đề “Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới”, Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP các cấp đã tổ chức 121 đoàn thanh, kiểm tra các cơ sở kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Tiền Giang tăng cường kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm

Tiền Giang tăng cường kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm
(PLVN) -  Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Tiền Giang cho biết, trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (từ 15/4 – 15/5/2022) đơn vị đã đồng loạt kiểm tra nhiều tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn. Qua đó phát hiện 9/13 mẫu vi phạm, 20 mẫu đang chờ kết quả kiểm nghiệm.