Kiểm tra quán cà phê - karaoke, phát hiện gái mại dâm

Qua nguồn tin của trinh sát phát hiện quán cà phê – karaoke X Men ở cụm 9 xã Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội, có biểu hiện nuôi gái mại dâm, công an huyện Đan Phượng đã kiểm tra hạnh chính và phát hiện nhân viên quán đang có hành vi mua bán dâm.

Qua nguồn tin của trinh sát phát hiện quán cà phê – karaoke X Men ở cụm 9 xã Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội, có biểu hiện nuôi gái mại dâm, công an huyện Đan Phượng đã kiểm tra hành chính và phát hiện nhân viên quán đang có hành vi mua bán dâm.

Theo thông tin từ cơ quan công an, quán X Men do Trần Thị Đức Hạnh (SN 1971,  xã Liên Hồng, Đan Phượng) làm chủ, kinh doanh từ giữa năm 2010. Để hoạt động, trong quán Hạnh luôn “thủ sẵn” 3 gái mại dâm để phục vụ khách có nhu cầu.
Kiểm tra quán cà phê - karaoke, phát hiện gái mại dâm ảnh 1
"Tú bà" Trần Thị Đức Hạnh
Tiếp viên được tuyển chọn có độ tuổi từ 18-25, ngoại hình chuẩn và biết nghe lời.

Sau khi bị kiểm tra, các tiếp viên ở đây lập tức được đưa về trụ sở CA để làm rõ nhân than. Các tiếp viên là Lê Thị T (Yên Thế, Bắc Giang, bị bắt quả tang khi đang bán dâm); Đào Thị T (SN 1981, Thái Thụy, Thái Bình); Lê Thị T (SN 1994, Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Thông thường, khách đến hát karaoke trước rồi mới thỏa thuận mua dâm với Hạnh với giá 300-500 nghìn đồng. Trong số đó, Hạnh sẽ bỏ túi 200-300 nghìn đồng. Số tiền còn lại Hạnh chia cho nhân viên.

CA Đan Phượng đang tiến hành hoàn tất hồ sơ để khởi tố đối tượng Hạnh về hành vi môi giới mại dâm.

Hoàng Phan

Cùng chuyên mục
Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường tại tòa.

Xin mức án không mang thêm nỗi đau khổ

(PLVN) - Khi được nói lời sau cùng trước khi Hội đồng xét xử (HĐXX) TAND TP Hà Nội vào nghị án, cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường ngậm ngùi xin cho các bị cáo thuộc Cục Quản lý Dược mức án phù hợp để ngành Dược sớm phục hồi. Bên cạnh đó, ông Cường mong HĐXX cho mình mức án không mang thêm nỗi đau khổ cho gia đình ông và bản thân ông.

Đọc thêm

Bắt 21 nghi phạm trong đường dây cho vay qua app lãi suất 2.190%/năm

Nghi phạm Liu Dan Yang.
(PLVN) - Ngày 27/5, liên quan đến đường dây cho vay lãi nặng qua app và đòi nợ dưới hình thức "tín dụng đen", Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội cho biết vừa bắt thêm nghi phạm Liu Dan Yang (30 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, hiện tạm trú Cầu Giấy, Hà Nội), GĐ Cty TNHH Công nghệ thông tin YooPay Việt Nam, chuyên thực hiện việc thu, chi hộ trong đường dây.

Phá đường dây cho vay lãi nặng tới 1.570% - 2.190%/năm

Phá đường dây cho vay lãi nặng tới 1.570% - 2.190%/năm
Công an thành phố Hà Nội phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an mới triệt phá đường dây cho vay lãi nặng qua app và đòi nợ thuê quy mô xuyên quốc gia, liên quan đến gần 300 đối tượng, gồm cả đối tượng là người nước ngoài.

Phá đường dây 'tín dụng đen' xuyên quốc gia liên quan 300 người

Các đối tượng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Chu Dũng
(PLVN) - Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Hà Nội) vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP triệt phá một đường dây cho vay lãi nặng qua app và đòi nợ thuê có quy mô xuyên quốc gia, liên quan đến gần 300 đối tượng, trong đó có các đối tượng là người nước ngoài.