Lực lượng kiểm soát phòng, chống dịch “dầm mưa, dãi nắng”

Lực lượng kiểm soát phòng, chống dịch “dầm mưa, dãi nắng”
(PLVN) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, tại các Chốt, bệnh viện, bệnh viện dã chiến, khu cách ly,... những hình ảnh lực lượng kiểm soát phòng, chống dịch,… giữa đêm mưa bám Chốt, bám nhiệm vụ, quyết tâm khống chế, chiến thắng dịch bệnh.

Hải Dương tăng cường đảm bảo an ninh trật tự và không để dịch bùng phát sau kỳ nghỉ lễ 2/9

Chốt kiểm soát dịch cấp tỉnh kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua chốt.
(PLVN) - Gần đến dịp Quốc khánh 2/9, dự báo lượng công dân Hải Dương từ các địa bàn giáp ranh (nhất là TP Hà Nội đang áp dụng Chỉ thị 16) có nhu cầu về Hải Dương nghỉ lễ tăng cao, tiềm ẩn nguy cơ bùng phát dịch trong cộng đồng. Hơn nữa, trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 dài ngày có nhiều khả năng phát sinh các yếu tố ảnh hưởng đến hình hình an ninh trật tự (ANTT) và công tác phòng chống dịch của địa phương.

Người dân tự phát về quê tránh dịch, các tỉnh miền Trung “căng mình” kiểm soát

Trung bình mỗi ngày có hàng trăm người và phương tiện, chủ yếu đi bằng xe máy cả ngày lẫn đêm về từ các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, TP. Hồ Chí Minh… qua các Chốt kiểm soát.
(PLVN) -  Những ngày qua, khi nhiều tỉnh phía Nam bùng phát dịch, đặc biệt là khi TP Hồ Chí Minh thực hiện Chỉ thị 12 về tăng cường một số biện pháp mạnh nhằm khống chế dịch bệnh, lượng người đổ về các tỉnh miền Trung bằng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô ngày càng tăng. Do đó, lực lượng các Chốt phòng, chống dịch các tỉnh miền Trung phải “căng mình” kiểm soát.

Bạc Liêu hạn chế tối đa người dân ra đường từ 18h chiều đến 5h sáng

Bạc Liêu hạn chế tối đa người dân ra đường từ 18h chiều đến 5h sáng
(PLVN) -  Sáng nay (26/7), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều ký ban hành Công văn số 3030/UBND-KGVX về việc chấn chỉnh, quản lý chặt chẽ không cho người dân ra đường khi không thật sự cần thiết nhằm đảm bảo tinh thần giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg về phòng chống COVID-19.