Lịch trình của Kiatisak tới HAGL

Kiatisak sẽ lên máy bay tới Việt Nam vào hôm nay (17/12)
(PLVN) - Kiatisak đến Việt Nam và sẵn sàng cho nhiệm vụ tại HAGL. HLV người Thái sẽ phải tuân thủ quy định 14 ngày trước khi có thể trực tiếp bắt tay vào công việc mới. Sau đây là lịch trình dự kiến của "Zico Thái" tại Việt Nam:

HLV Kiatisak sẽ phải cách ly 14 ngày tại Cần Thơ

Kiatisak có rất ít thời gian làm việc trực tiếp với cầu thủ trước khi V.League khởi tranh
(PLVN) - Theo thông tin ban đầu, HLV Kiatisak sẽ đến Việt Nam ngày 3/12. Tuy nhiên, người cũ của HAGL cho biết phải đến ngày 17/12 ông mới có thể đáp chuyến bay đến Việt Nam. Bên cạnh đó, Kiatisak sẽ phải quá cảnh tại Hong Kong do chưa có chuyến bay thẳng Bangkok đi TP HCM.

Tân HLV CLB TP HCM nhận lương 'khủng' hơn Kiatusak

HLV Alexandre Pölking  sẽ mang lại sức sống mới cho CLB TP HCM?
(PLVN) -Theo Siam Sport và một số đơn vị truyền thông Thái Lan, CLB TP HCM sẽ đưa về cựu trợ lý ĐT Thái Lan Alexandre Polking với mức lương khoảng 1 triệu Bath/tháng, tương đương 760 triệu đồng. 

Kiatisak về HAGL: Lịch sử có trở lại?

Sự có mặt của Kiatisak trên cương vị HLV HAGL sẽ làm cho V.Leage hấp dẫn
(PLVN) - Vào năm 2002, Kiatisuk đến chơi bóng tại Hoàng Anh Gia Lai - HAGL. Đó là cú chuyển nhượng lịch sử của bầu Đức gây chấn động Đông Nam Á và đó cũng bắt đầu một thời vàng son của HAGL. Liệu sự trở lại của ông trên vai trò HLV có làm HAGL "thức tỉnh"?

'Zico' Thái Lan sẽ nắm quân CLB TP HCM ?

"Zico" Thái Lan đang có nhiều hoạt động trong cộng đồng bóng đá sau khi thôi làm HLV đội tuyển Thái Lan
(PLVN) -Sau thương vụ bất thành với HLV Ailton Silva giữa mùa, mới đây, tờ Thairath đưa tin CLB TP HCM đang đàm phán với 1 HLV Thái Lan, không ngoại trừ khả năng là Kiatisak Senamuang. Trong khi đó, đội bóng này vẫn còn hợp đồng 1 năm với HLV Chung Hae Soung.