Từ khóa: #Kia

KIA K5 chính thức ra mắt thị trường với nhiều công nghệ vượt trội

KIA K5 chính thức ra mắt thị trường với nhiều công nghệ vượt trội
(PLVN) - Sau thành công của mẫu xe Kia K3, THACO AUTO tiếp tục giới thiệu Kia K5 mẫu sedan“Fastback” thể thao thế hệ mới của KIA được ứng dụng phong cách thiết kế tương lai giàu công nghệ, mang lại cảm giác lái phấn khích cùng nhiều trang bị tiện nghi hiện đại, sang trọng và tính năng an toàn tiên tiến, mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng.

Kia Seltos 1.4 gia tăng trang bị tất cả các phiên bản

Kia Seltos 1.4 gia tăng trang bị tất cả các phiên bản
(PLVN) - Sau phiên bản 1.6 Premium, từ ngày 16/8/2021 Kia tiếp tục gia tăng trang bị cho mẫu B-SUV Kia Setos với các phiên bản 1.4 Deluxe, Luxuy và Premium để giữ vững ngôi vương dẫn đầu phân khúc xe đô thị gầm cao tại Việt Nam. So với phên bản hiện hữu, giá chỉ cao hơn 6 - 10 triệu đồng...

THACO ưu đãi khách hàng mua xe lên đến 50 triệu đồng

Xe Rio - một trong những mẫu xe đang bán chạy trên thị trường Việt Nam
(PLO) -Từ nay đến 31/1/2015 Thaco Kia thực hiện chương trình ưu đãi đặc biết cho cac khách hàng đối với loạt xe Kia, trong đó có những mẫu xe đang bán chạy trên thị trường.Tùy theo từng dòng xe và khu vực, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ 13- 24 triệu đồng với các mẫu xe như Kia Morning, Cerato 5 cửa, Rio, Soul và từ 30- 50 triệu đồng với các mẫu xe như Cerato Koup, Carens, Sportage, Optima, Sorento, K3 và New Sorento.