Từ khóa: #khu kinh tế Vũng Áng

Formosa Hà Tĩnh hướng tới 'công viên hóa' nhà máy

Formosa Hà Tĩnh hướng tới 'công viên hóa' nhà máy
(PLVN) - Trên 550 nghìn cây xanh với diện tích phủ xanh gần 150 ha khuôn viên và cả tỷ đô đầu tư cho các công trình bảo vệ môi trường, Formosa Hà Tĩnh đang nỗ lực hoàn thành mục tiêu “công viên hóa” nhà máy thép.

Hà Tĩnh sẽ xây dựng khu du lịch, thể thao, nghỉ dưỡng 330 tỷ đồng trong Khu kinh tế Vũng Áng

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).
(PLVN) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã có văn bản đồng ý chủ trương thực hiện dự án Tổ hợp du lịch, thể thao, nghỉ dưỡng tại phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh (thuộc Khu Kinh tế Vũng Áng) với tổng vốn đầu tư dự kiến là 330 tỷ đồng, diện tích sử dụng của dự án là 50,35ha.

Một “nốt nhạc” trong “bản hòa tấu” 10 năm EVNNPT

Trung bình mỗi tháng, NPTS xử lý từ 5 - 10 sự cố và từ 40 - 60 khiếm khuyết, bất thường trên lưới truyền tải điện
(PLO) - Mới chỉ có một năm “tuổi” nhưng những thành công mà Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Truyền tải điện thu được như một “nốt nhạc” khiến cho “bản hòa tấu” 10 năm thành lập của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia vang xa hơn...

Khu kinh tế Vũng Áng (Hà Tĩnh): Niềm tin trở lại với các nhà đầu tư

Tàu nước ngoài vào cảng Vũng Áng trong ngày khai trương xuân Mậu Tuất 2018
(PLO) - Sau sự cố môi trường biển tháng 4/2016, tình hình thu hút đầu tư vào có nhiều khó khăn. Sự cố môi trường đã tác động trực tiếp đến tâm lý của các nhà đầu tư đang và sẽ đầu tư, tiến độ triển khai thực hiện hầu hết các dự án chậm lại. Tuy nhiên với sự vào cuộc và chỉ đạo quyết liệt của chính quyền các cấp, sự cầu thị của Công ty Formosa, sự đồng thuận của nhân dân và đặc biệt là nỗ lực thực hiện các giải pháp đồng bộ, xử lý kịp thời của Ban quản lý Khu kinh tế (BQLKKT) Vũng Áng, đến nay tình hình an ninh trật tự trên địa bàn đã ổn định, KKT Vũng Áng đang dần khởi sắc.

Phê duyệt phương án cổ phần hóa PV Power

Sau cổ phần hóa, Nhà nước giữ 51% vốn điều lệ tại PV Power
(PLO) - Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 1977/QĐ-TTg phê duyệt phương án cổ phần hoá Công ty mẹ – Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power).

Hà Tĩnh: Bắt đối tượng nhét heroin vào đầu lọc thuốc lá để đưa đi bán

Đối tượng Lê Văn Tửu và tang vật tại CQĐT
(PLO) - Vừa mãn hạn tù chưa lâu, đối tượng Lê Văn Tửu lại tiếp tục mua ma tuý từ Ninh Bình mang vào địa bàn Khu kinh tế Vũng Áng - Hà Tĩnh để bán kiếm lời.

Vừa mãn hạn tù chưa lâu, đối tượng Lê Văn Tửu lại tiếp tục mua ma tuý từ Ninh Bình mang vào địa bàn Khu kinh tế Vũng Áng - Hà Tĩnh để bán kiếm lời.

 

Ổn định sản xuất từ… suất cơm công nhân

Anh Ngô Văn Đ. công nhân KCN Phố Nối A (Hưng Yên): “Ăn cho qua bữa, chứ sức thanh niên phải ăn gấp 3 lần thế này mới đủ…”
(PLO) - Đằng sau các cuộc lãn công, đình công là một cuộc sống còn quá nhiều kham khổ của anh chị em công nhân từ bữa cơm, chén nước. Chăm lo cho đời sống của người lao động mới chính là sự ổn định từ “gốc”.