Bắc Giang thu hồi xe gắn biển đưa đón công nhân không chở đúng đối tượng

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Những xe vận chuyển có gắn biển hiệu đưa đón công nhân nhưng không vận chuyển không đúng đối tượng, không thực hiện đúng quy định phòng, chống dịch… Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Bắc Giang đề nghị lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt, trạm thu Biển hiệu và thông báo gửi về Sở để thu hồi và xử lý theo quy định.

Bến Tre kiên quyết không để xảy ra dịch bệnh trong các khu công nghiệp

Bến Tre kiên quyết không để xảy ra dịch bệnh trong các khu công nghiệp
(PLVN) - “Ban Quản lý các khu công nghiệp đề nghị các doanh nghiệp yêu cầu chuyên gia của công ty thực hiện tốt biện pháp phòng chống dịch bệnh, không di chuyển hàng ngày về TP Hồ Chí Minh để hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh tại tỉnh. Bằng mọi biện pháp phải kiểm soát chặt chẽ, không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn khu công nghiệp” - Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Trần Ngọc Tam nhấn mạnh.

Hơn 6 tỷ USD vốn FDI chảy vào các khu công nghiệp trong 5 tháng

Hình minh họa.
(PLVN) - Theo Bộ Kế hoạch và đẩu tư, trong 5 tháng đầu năm, các khu công nghiệp, (KCN), khu kinh tế (KKT) trên cả nước đã thu hút được khoảng 291 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với số vốn đăng ký mới và tăng thêm đạt khoảng 6,02 tỷ USD, tăng 10,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tìm giải pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19

Tìm giải pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19
(PLVN) - Sáng 29/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tình hình, giải pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, trước những diễn biến mới đòi hỏi giải pháp tích cực hơn, toàn diện hơn, phù hợp hơn, hiệu quả hơn theo tinh thần “chống dịch như chống giặc”.

Những công nhân nào đủ điều kiện đi làm trở lại tại Bắc Giang?

Hình minh hoạ
(PLVN) - Người lao động trở lại doanh nghiệp làm việc được kiểm soát nguy cơ lây nhiễm dịch từ ngày 09/5/2021 trở lại đây; có 02 lần kết quả xét nghiệm PCR âm tính với SARS-COV-2 liên tiếp, trong đó lần gần nhất trước khi được xác nhận cho đi làm việc tại doanh nghiệp 1 ngày.