Không quân Hoàng gia Anh điều tra video 'quay cảnh tấn công tình dục phi công'

Ảnh minh họa: AFP.
Ảnh minh họa: AFP.
(PLVN) - Lực lượng không quân Hoàng gia Anh đang tiến hành cuộc điều tra đoạn video trong đó các quân nhân được cho là có hành vi tấn công tình dục phi công trong nghi lễ nhập môn.

Không quân Hoàng gia Anh (RAF) cho biết, cơ quan này đang điều tra một đoạn video trong đó các binh sĩ được cho là đã tấn công tình dục một phi công trong một nghi lễ nhập môn.

Một phát ngôn viên của lực lượng này cho biết, cơ quan điều tra đặc biệt của RAF đang xem xét vụ việc sau khi đoạn phim được tờ Daily Mail thu được.

Tờ báo cho biết, đoạn video cho thấy một phi công khỏa thân bị những binh sĩ say rượu chặn lại trước khi họ hành hung anh ta.

Một phát ngôn viên của RAF cho biết: “Chúng tôi đã được biết về một đoạn video tấn công liên quan đến các nhân viên Không quân Hoàng gia. Hiện cơ quan điều tra đặc biệt của RAF đang tiến hành điều tra vụ việc được thể hiện trong video. Sẽ không thích hợp nếu bình luận thêm trong khi các cuộc điều tra đang diễn ra ”.

RAF khẳng định không dung thứ cho tình trạng bắt nạt, và bất kỳ ai không duy trì các tiêu chuẩn như vậy sẽ bị điều tra, với các biện pháp kỷ luật thích hợp.

Đọc thêm

Cựu Tổng thống Medvedev nói về nền kinh tế Nga

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev khẳng định, bất chấp xung đột với Ukraine và các lệnh trừng phạt của phương Tây, nền kinh tế Nga không bị mất cân bằng, không chỉ tập trung vào ngành công nghiệp quốc phòng.

EU cảnh báo đáp trả nếu Nga triển khai vũ khí hạt nhân ở Belarus

Người phụ trách chính sách đối ngoại của EU Josep Borrell.
(PLVN) - Người phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell tuyên bố EU sẵn sàng áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt nếu Nga triển khai vũ khí hạt nhân chiến thuật ở Belarus. Phía Nga cho rằng, Mỹ đã đặt những vũ khí như vậy ở một số quốc gia nên Belarus yêu cầu triển khai vũ khí hạt nhân chiến thuật của Nga không phải điều bất thường...