Không mua được nhà, khách chém chủ

(PLO) -Mâu thuẫn xuất phát từ việc mua nhà không được trả tiền chậm, Việt cùng 5 thanh niên khác dùng dao chém liên tiếp vào đầu chủ nhà...
Không mua được nhà, khách chém chủ

Khoảng 23h ngày 27/12, Vũ Hữu Việt đi cùng 5 thanh niên khác đến nhà Trần Tiến Dũng (tại số 57/43 ngõ Quan Thổ 3 phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội) để giao dịch mua bán nhà mà Việt và Dũng đã thoả thuận trước đó.

Khi Việt đề cập sẽ đặt cọc 200 triệu và trả nốt số tiền còn lại trong 2 tuần nhưng Dũng đã không đồng ý và từ chối bán nhà, bất ngờ một thanh niên đi cùng Việt đã rút dao chém nhiều nhát vào đầu Dũng.

Quá hoảng sợ và không hiểu chuyện gì diễn ra Dũng đã chạy ra ngoài đồng thời hô cướp. Ngay lập tức người dân xung quanh đó đã có mặt truy hô nhưng Việt cùng đồng bọn đã nhanh chân tẩu thoát.

Cùng lúc đó, Dũng đã ngất tại chỗ do mất quá nhiều máu. Thấy vậy mọi người đã đưa Dũng đi cấp cứu đồng thời gọi cho lực lượng công an đến can thiệp. Khoảng 5 phút sau, công an phường Hàng Bột đã có mặt và tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Tại bệnh viện Xanh Pôn, chị Lữ (vợ nạn nhân) cho biết:" Không mua nhà thì thôi, cớ sao lại hành xử kiểu giang hồ như vậy. Từ trước tới nay gia đình tôi có mâu thuẫn với ai bao giờ đâu".

Được biết, Dũng quen Việt qua một người môi giới bán nhà. Căn nhà mà Dũng bán có giá 800 triệu, nhưng vì Việt không đủ tiền trả căn nhà nên đã gây ra mẫu thuẫn đáng tiếc trên.

Hiện lực lượng chức năng đang làm rõ sự việc.

Quốc Huy
Cùng chuyên mục
Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

Đọc thêm

Mang 4 tiền án vẫn giả danh cán bộ đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Đối tượng Nguyễn Bá Khánh tại cơ quan điều tra
(PLVN) - Sau 4 lần ngồi tù, Nguyễn Bá Khánh vẫn tiếp tục lừa đảo bằng hình thức giả danh cán bộ của các cơ quan tư pháp đến nhà hàng sang trọng đặt bàn ăn để tiếp khách. Sau đó, hắn dùng các thủ đoạn giả vờ quên mang theo tiền mặt, mượn xe máy của nhà hàng để đi mua rượu ngoại rồi cao chạy xa bay.

"Nữ quái" dựng màn kịch thừa kế trăm tỷ đi lừa đảo

Đối tượng Nguyễn Thị Thủy
(PLVN) - Nguyễn Thị Thủy rêu rao được bề trên “độ”, ban lộc rồi dựng lên vở kịch mình được thừa kế trăm tỷ từ nước ngoài. Bằng chiêu thức tinh vi “nữ quái” này đã lừa nhiều người góp tiền cúng lễ, bước đầu xác định lừa đảo hơn 5 tỷ đồng.

Xử phạt cô gái tuổi 19 trốn cách ly

Xử phạt cô gái tuổi 19 trốn cách ly
(PLVN) - Hết cách ly tập trung, chị V.A được UBND xã Thạch Khoán (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) bố trí xe đón về Trạm y tế xã để làm thủ tục theo dõi sức khỏe và cách ly tại nhà. Tuy nhiên, chị V.A đã tự ý đi khỏi nơi cách ly...