Không khí lạnh liên tục tăng cường, miền Bắc cả tuần mưa rét

 

Ngày đầu tuần, các tỉnh miền Bắc chịu ảnh hưởng của áp cao lạnh lục địa tiếp tục tăng cường xuống phía nam và tiếp tục tăng cường mạnh vào ngày 5/12. Cuối tuần, miền Bắc có khả năng lại chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường.

Ngày đầu tuần, các tỉnh miền Bắc chịu ảnh hưởng của áp cao lạnh lục địa tiếp tục tăng cường xuống phía nam và tiếp tục tăng cường mạnh vào ngày 5/12. 

Hai ngày cuối tuần, miền Bắc có khả năng lại chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường. Các tỉnh miền Nam nằm ở rìa phía Nam hệ thống thời tiết phân tích trên với trường gió đông bắc đến đông chủ yếu có cường độ trung bình.

Tây Bắc Bộ: Ngày 5/12 và ngày 8/12, nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trời rét. Những ngày khác, nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió nhẹ. Trời rét.

Đông Bắc Bộ: Hai ngày đầu tuần, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét. Ba ngày tiếp theo, nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trưa chiều hửng nắng. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét. Hai ngày cuối tuần, nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 3, cấp 4. Trời rét.

Thanh Hóa - Thừa Thiên - Huế: Hai ngày đầu tuần, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Phía Bắc trời rét. Ba ngày tiếp theo, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Phía Bắc trời rét. Hai ngày cuối tuần, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, trong đó phía Nam có nơi mưa vừa đến mưa to và dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 3, cấp 4. Trời rét.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ba ngày đầu tuần, nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông, mưa tập trung ở phía bắc khu vực. Gió đông bắc cấp 3. Những ngày sau, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, trong đó ngày 6/12, ngày 7/12 và ngày 9/12, phía Bắc có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió đông bắc cấp 3, cấp 4. Phía Bắc trời lạnh.

Tây Nguyên: Ba ngày đầu tuần, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Những ngày sau, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

Nam Bộ: Trong 5 ngày làm việc, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 2, cấp 3. Hai ngày cuối tuần, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Theo Công an nhân dân

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

MobiFone giảm giá cước, hỗ trợ dịch vụ viễn thông trong thời gian giãn cách xã hội như thế nào?

MobiFone giảm giá cước, hỗ trợ dịch vụ viễn thông trong thời gian giãn cách xã hội như thế nào?
(PLVN) -  Tham gia vào gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19, Tổng công ty Viễn thông MobiFone sẽ tăng 2 lần băng thông với giá không đổi cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang trên toàn quốc nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, làm việc trực tuyến tại nhà.

Lạng Sơn nỗ lực tiêu thụ vựa na hơn 1.200 tỷ đồng

Na là nông sản Lạng Sơn có giá trị kinh tế cao.
(PLVN) - Vựa na Lạng Sơn ở hai huyện Chi Lăng và Hữu Lũng năm nay dự kiến đạt hơn 30.000 tấn, giá trị kinh tế ước đạt hơn 1.200 tỷ đồng. Na đang vào chính vụ, việc tiêu thụ nông sản này thế nào giữa dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước?

Thu hồi thuốc viên nang cứng Amoxicillin

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có công văn thu hồi viên nang cứng Amoxicillin, do Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương 1 - Pharbaco sản xuất, vì không đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu định lượng, độ hòa tan.

Giá vàng sẽ “thăng hoa” vào tuần tới?

Hình minh họa.
(PLVN) - Các chuyên gia nhận định, lạm phát gia tăng, lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ vẫn đang ở mức thấp, đồng USD yếu là những yếu tố hỗ trợ cho giá vàng trong thời gian tới.

Những rủi ro cần lưu ý khi mua sắm online thời dịch bệnh

Người tiêu dùng nên trang bị những kiến thức, kỹ năng để có thể thực hiện các giao dịch thương mại điện tử một cách tốt nhất mùa dịch bệnh.
(PLVN) - Đại dịch COVID-19 cùng những yêu cầu về giãn cách, phong tỏa, hạn chế tiếp xúc đã làm doanh nghiệp và người tiêu dùng quan tâm hơn đến mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên, đi kèm với sự tiện lợi cũng kèm theo những rủi ro mà người tiêu dùng cần phải chú ý.