Không giữ được tình yêu, giở trò cướp tài sản bạn gái

CAQ Hoàng Mai, Hà Nội mới ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đoàn Trọng Hiệp (24 tuổi), trú tại Trực Kha, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định về hành vi cướp tài sản. Bị hại trong vụ án chính là bạn gái của đối tượng. 
Không giữ được tình yêu, giở trò cướp tài sản bạn gái

Quen nhau trong thời gian cùng làm việc ở một công ty tại Hà Nội, thấy Đoàn Trọng Hiệp hiền lành, chịu khó và có chí tiến thủ nên khi được ngỏ lời yêu, chị Nguyễn Thị Nhung đồng ý. Trong thời gian yêu nhau, Hiệp phát hiện bị mắc bệnh hiểm nghèo nên đã dồn tiền chạy chữa. 

Bi kịch xảy ra khi số tiền có được ngày càng vơi dần và cạn kiệt. Để có tiền chữa bệnh, Hiệp đi vay mượn khắp nơi, lãi mẹ đẻ lãi con và nhanh chóng rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Bế tắc, Hiệp đã mượn chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Vision của người yêu cùng đăng ký xe rồi mang đăng ký thật đến một cửa hiệu photo, làm giả một chiếc đăng ký giống như thật. Hiệp mang giấy tờ gốc của chiếc xe đến cầm cố tại một hiệu cầm đồ được 5 triệu đồng. 

Không giữ được tình yêu, giở trò cướp tài sản bạn gái ảnh 1
 Đối tượng Đoàn Trọng Hiệp.
Sau khi phát hiện việc làm của người yêu, chị Nhung kiên quyết đòi chia tay. Không ăn năn sau hành vi của mình, Hiệp lại nghĩ đến việc cướp tài sản của chính người yêu. Sáng 7/9, Hiệp chở chị Nhung về phòng trọ của mình tại phường Hoàng Liệt. 

Tại đây đối tượng tiếp tục đưa chị Nhung ra khu đất trống gần chùa Bằng A để nói chuyện. Hiệp yêu cầu chị Nhung phải lấy điện thoại gọi cho gia đình nhưng chị Nhung không đồng ý. 

Hiệp tháo chiếc gương xe máy dọa đánh chị Nhung đồng thời yêu cầu chị phải đưa điện thoại cho mình. Khi chị Nhung sợ hãi bỏ chạy thì Hiệp đã lấy chiếc xe máy của bạn gái giấu vào một ngõ nhỏ gần đó. Hắn chưa kịp mang chiếc xe đi tẩu thoát thì chị Nhung quay trở lại cùng một người dân. Sợ hãi, Hiệp đã vứt xe máy lại và bỏ chạy.

Sau khi nhận được đơn trình báo của bị hại, CAP Hoàng Liệt đã điều tra, bắt giữ Hiệp khi đối tượng đang đứng chờ xe ở cổng bến xe khách phía Nam.

Minh Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ
(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

Dùng xe bán tải đi trộm cắp tài sản

Nhóm "siêu" trộm tại cơ quan công an
(PLVN) - Do nghiện ma túy, Tân đã câu kết với các đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, có nhiều tiền án, tiền sự trên địa bàn huyện Quảng Xương và Đông Sơn dùng xe ô tô bán tải đi khắp các địa phương trong tỉnh trộm cắp tài sản.

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa
Cùng với việc khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về tội "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai", chiều 8/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã thực thi lệnh bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch và 1 cựu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa