Không có người sống sót trong vụ rơi máy bay ở Nepal

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ông Pemba Sherpa, người phát ngôn của hãng hàng không Yeti Airlines của Nepal xác nhận rằng tất cả 72 người trên chiếc máy bay của hãng bị rơi ngày 15/1 đã thiệt mạng.

“Tất cả đã thiệt mạng, bao gồm 68 hành khách và 4 thành viên phi hành đoàn”, hãng tin TASS dẫn lời ông Sherpa thông tin.

Theo người phát ngôn Yeti Airlines, thông tin về việc có những người sống sót sau vụ tai nạn là không đúng.

Chiếc máy bay của hãng hàng không Yeti Airlines đã bị rơi vào sáng 15/1, khi đang thực hiện hành trình từ Kathmandu đến Pokhara.

Có 72 người trên máy bay, bao gồm 53 người Nepal, 4 người Nga, 5 người Ấn Độ, 2 người Hàn Quốc và 1 người Ireland, 1 người Argentina, 1 người Australia và 1 người Pháp.

Vụ tai nạn xảy ra khi máy bay chuẩn bị hạ cánh. Chiếc máy bay chở khách đường ngắn ATR 72, được sản xuất tại Pháp và Italia bởi nhà sản xuất máy bay ATR, đã rơi xuống đất.

Đọc thêm

Đề xuất quan trọng của Tổng thống Ukraine Zelensky

Tổng thống Ukraine Zelensky.
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã đệ trình lên Verkhovna Rada (tức Quốc hội Ukraine) 2 dự thảo luật về việc phê chuẩn các sắc lệnh của Tổng thống nhằm gia hạn các điều khoản của thiết quân luật và tổng động viên ở Ukraine.

Ukraine sắp thay Bộ trưởng Quốc phòng?

Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Reznikov. Ảnh: REUTERS.
(PLVN) - Một nhà lập pháp cấp cao Ukraine tuyên bố vào hôm 5/2 rằng nước này sẽ thay thế Bộ trưởng Quốc phòng Oleksii Reznikov bằng Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo quốc phòng Kyrylo Budanov.

Nạn cờ bạc trực tuyến gia tăng mạnh tại châu Á

Nạn cờ bạc trực tuyến gia tăng mạnh tại châu Á
(PLVN) - Tỷ lệ người tham gia các hoạt động cờ bạc trực tuyến đang gia tăng mạnh tại châu Á, kéo theo nhiều hệ lụy nguy hiểm. Một phần nguyên nhân của tình trạng này được cho là do sự phát triển mạnh mẽ của internet, sự phổ biến của các thiết bị di động giá cả phải chăng và những ứng dụng thanh toán điện tử và cả đại dịch COVID-19…

Cựu Tổng thống Nga Medvedev cảnh báo Ukraine

Ông Dmitry Medvedev, cựu Tổng thống, hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga.
(PLVN) - Quyết định tấn công Crimea của Ukraine, nếu được thực hiện, có thể leo thang xung đột và khiến Moscow sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev tuyên bố.