Khống chế người đàn ông đang đêm chạy ra đường gào thét bị dọa giết

(PLVN) - Đỗ Trọng Tiến đã nhiều ngày sử dụng ma túy đá tại nhà, đến nửa đêm 22/7 thì bị ảo giác, cảm thấy có người vào nhà đòi giết mình và cướp của...
Đỗ Trọng Tiến tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an tỉnh Quảng Ninh. Đỗ Trọng Tiến tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an tỉnh Quảng Ninh.

Thông tin ban đầu, khoảng 2h ngày 22/7, trên đoạn đường thuộc khu 1, phường Quảng Yên (thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) bất ngờ xuất hiện một người đàn ông hò hét, liên tục kêu gào có người vào nhà đòi giết mình và cướp của.

Người này khoảng 45 tuổi, mặc quần đùi áo phông, có biểu hiện thần kinh bị kích động.

Nhận tin báo, Công an thị xã Quảng Yên nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thuyết phục, khống chế, đưa đối tượng về trụ sở, giữ an ninh trật tự cho khu phố.

Tại cơ quan Công an, người đàn ông được xác định là Đỗ Trọng Tiến (sinh năm 1972, trú tại khu 6, phường Quảng Yên). Đỗ Trọng Tiến đã nhiều ngày sử dụng ma túy đá tại nhà, đến khoảng 1h ngày 22/7 thì bị ảo giác, cảm thấy có người vào nhà đòi giết mình và cướp của nên chạy ra ngoài đường kêu gào nhờ giúp đỡ.

Tiến từng cai nghiện tại địa phương.

Công an thị xã Quảng Yên đang hoàn thiện hồ sơ đưa Đỗ Trọng Tiến đi cai nghiện bắt buộc tại Trung tâm cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Ninh.

Q. Yên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Quấy rối tình dục trên môi trường số: Không thể bỏ qua và xem nhẹ

Ảnh minh họa
(PLVN) - Trong thời đại công nghệ 4.0, không thể phủ nhận rằng Internet đem đến cho con người vô số tiện ích như: cung cấp thông tin, chia sẻ, kết nối… Nhưng chính trên môi trường này lại tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm, xuất hiện các dạng tội phạm mới, trong đó có quấy rối tình dục. Tiếc rằng, hiện nay, vì nhiều lý do, hành vi tình dục qua nền tảng trực tuyến ít bị coi là quấy rối tình dục.

Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?

Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?
(PLVN) - Bão di chuyển chủ yếu theo hướng Bắc Tây Bắc và suy yếu dần, đến rạng sáng 4/7 thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Do ảnh hưởng hoàn lưu bão, phía Đông Bắc Bộ nước ta có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông...

Bảo tồn rạn san hô rất cần những quyết sách dài hạn

Các rạn san hô ở quần đảo Cát Bà đang có dấu hiệu phục hồi tốt. Ảnh: VQG Cát Bà cung cấp.
(PLVN) -  Câu chuyện hệ sinh thái rạn san hô suy giảm nghiêm trọng ở quanh đảo Hòn Mun, vùng lõi Khu bảo tồn biển vịnh Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã gây nhiều nuối tiếc cho người yêu thiên nhiên. Không riêng vịnh Nha Trang, các rạn san hô ở khắp nơi trên cả nước đều đang đối mặt với nguy cơ suy thoái trầm trọng.