Không bắt tay HLV, bị phạt hàng tỉ đồng

Chỉ vì không bắt tay HLV trưởng và vẫy tay cảm ơn khán giả mà tiền vệ người Brazil Renato Adriano Jaco Morais đã bị CLB Guangzhou Hengda của Trung Quốc ra án phạt tương đương hàng tỉ đồng VN.

Chỉ vì không bắt tay HLV trưởng và vẫy tay cảm ơn khán giả mà tiền vệ người Brazil Renato Adriano Jaco Morais đã bị CLB Guangzhou Hengda của Trung Quốc ra án phạt tương đương hàng tỉ đồng VN. Ngoài việc bị cấm thi đấu 3 trận, tiền vệ 27 tuổi còn bị CLB chủ quản phạt số tiền lên tới 66.000 USD (gần 1,4 tỉ đồng). Trong đó, 20.000 USD khấu trừ vào lương và 46.000 USD tiền nộp phạt thêm.
Tiền vệ Renato bị án phạt kinh hoàng vì lỗi lãng xẹt
Tiền vệ Renato bị án phạt kinh hoàng vì lỗi lãng xẹt
Sự việc dẫn đến án phạt “lãng xẹt” xảy ra sau khi Renato được cho ra nghỉ trong trận đội nhà Guangzhou Hengda hòa 2-2 trước Beijing Guo’an ở giải Vô địch quốc gia Trung Quốc hôm chủ nhật vừa qua. Đây được xem là án phạt nặng nhất từ trước tới nay tại các giải bóng đá của Trung Quốc. Tiền vệ Renato được Guangzhou Hengda mua về từ CLB Botafogo của Brazil với giá 2,25 triệu USD trong bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.
Theo NLĐ

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.