Không bằng lái, dương tính với ma túy vẫn phóng ô tô trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Lái xe H khai vào một quán bar trên địa bàn Hải Phòng có mua và sử dụng ma túy dạng kẹo.
Bùi Xuân Quang H làm việc với đơn vị chức năng. Ảnh: Cục CSGT Bùi Xuân Quang H làm việc với đơn vị chức năng. Ảnh: Cục CSGT

Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) thông tin, 15h40 ngày 18/12, đội CSGT làm nhiệm vụ tại km 10 (trạm thu phí) trên tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng tiến hành kiểm tra lái xe Bùi Xuân Quang H (sinh năm 1996; trú tại phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng). H điều khiển ô tô con biển số: 15A-889.4x, di chuyển hướng Hải Phòng đi Hà Nội.

Lái xe H chỉ có giấy kiểm định phương tiện, không xuất trình được các loại giấy tờ liên quan đến người điều khiển.

Qua test nhanh, Bùi Xuân Quang H dương tính với ma túy.

Làm việc với lực lượng chức năng, H khai cách đây khoảng một tháng có vào một quán bar trên địa bàn Hải Phòng có mua và sử dụng ma túy dạng kẹo.

Đội 2 Cục CSGT đã lập biên bản vụ việc và tiếp tục điều tra xử lý theo luật định.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giáp Tết, Công an TP HCM 'siết' xử lý xe 3, 4 bánh vi phạm

Giáp Tết, Công an TP HCM 'siết' xử lý xe 3, 4 bánh vi phạm
(PLVN) - Lực lượng chức năng sẽ xử lý nghiêm những trường hợp không có Giấy phép lái xe, Giấy đăng ký xe; không có bộ phận giảm thanh, giảm khói, đèn kèn thắng hoặc có nhưng không có tác đụng, các vi phạm về gắn biển số, lắp thêm giá đỡ...

Thông qua chủ trương đầu tư dự án cao tốc Bắc-Nam

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Chiều 11/1, với 93,99% đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về chủ trương đầu tư Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc-Nam phía Đông giai đoạn 2021-2025.

Giao thông liền mạch đưa niềm vui đến mọi nhà

Các hãng hàng không tăng tần suất khai thác chuyến bay dịp Tết.
(PLVN) - Hai năm dịch bệnh khiến giao thông đứt quãng, ngắt mạch. Hầu hết người dân chỉ mong muốn các tuyến giao thông liền mạch trở lại để những người xa xứ, người lao động, học sinh, sinh viên có thể về quê thăm gia đình dịp Tết.

Năm 2021: tai nạn giao thông vẫn ở mức cao

Vụ tai xảy ra lúc 6h40 ngày 5/1, trên QL1, đoạn qua xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Ảnh: A.T
(PLVN) - Đề xuất các giải pháp thiết thực cả trước mắt và lâu dài để thực hiện tốt hơn công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2022 (trước mắt là trong dịp Tết Nguyên đán và lễ hội Xuân), cũng như những năm tiếp theo.