Khốn khổ vì thuê gian hàng ở Hội chợ Container

(PLO) - Những người thuê gian hàng tại Hội chợ Container cảm thấy thất vọng tràn trề khi phải bỏ ra số vốn quá lớn để chuẩn bị hàng và cả tiền thuê gian hàng, bỗng nhiên không cánh mà bay, trong khi lượng hàng thì không biết phải tiêu thụ thế nào.
Khốn khổ vì thuê gian hàng ở Hội chợ Container

Sáng nay (23/4), hội chợ container đã diễn ra tại sân bóng cỏ nhân tạo rộng 5000m2 ở 112 Phố Chùa Láng (quận Đống Đa, Hà Nội).

Khốn khổ vì thuê gian hàng ở Hội chợ Container ảnh 1
Các gian hàng đã thu dọn gần hết.

Đây là chuỗi lễ hội ăn-chơi-mua sắm hàng tháng lần đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội có tên gọi Fashion Feast, áp dụng mô hình container, hướng tới cộng đồng giới trẻ với nhiều hoạt động đặc sắc.

Hội chợ có gần 100 thương hiệu tham gia, có hơn 80 nhãn hàng thời trang của các thương hiệu có danh tiếng ở Hà Nội và một số nhãn hàng từ Sài Gòn, bao gồm các mặt hàng thời trang thiết kế, không thiết kế, phụ kiện, trang trí nhà cửa.

Tuy nhiên, từ khi mở cửa, hội chợ đã gặp phải nhiều vấn đề dẫn đến phải tạm ngừng hoạt động.

Khốn khổ vì thuê gian hàng ở Hội chợ Container ảnh 2
Thông tin được đăng trên Fanpage của Hội chợ Conteiner

Cụ thể, trên trang facebook hội chợ, ban tổ chức đã phải xin lỗi khách hàng vì chậm chễ trong việc dựng các gian hàng. Sau đó, công an phường Láng Thượng kiểm tra và phát hiện hội chợ hoạt động không đúng với giấy phép được cấp nên đã yêu cầu tạm ngừng.

Hiện hàng ngàn bạn trẻ đang cảm thấy thất vọng vì đến hội chợ nhưng không được vào. Các chủ gian hàng cũng đang “kêu trời” vì chưa kịp bày bán hàng đã phải đóng cửa.

Khốn khổ vì thuê gian hàng ở Hội chợ Container ảnh 3
Rất nhiều bạn trẻ "năn nỉ" xin vào Hội chợ.

Mặc dù cánh cổng chỉ mở cho người đi ra, nhưng đám đông bạn trẻ vẫn cố đợi ở cổng, thậm chí năn nỉ để được vào. Tất cả đều háo hức với những hoạt động được quảng cáo như mua sắm ở những gian hàng thời trang siêu hot với giới trẻ, cùng với đó là đồ trang sức, phụ kiện, sách ảnh, đồ trang trí, homemade... và hơn 20 thương hiệu ẩm thực lớn của Hà Nội cũng sẽ có mặt tại đây… Không ai muốn ra về khi chưa biết chắc được rằng hội chợ liệu có đóng cửa hay không vì mọi hoạt động mua bán bên trong dường như vẫn diễn ra bình thường.

Chỉ đến khi tất cả các gian hàng đóng thu dọn về hết, các bạn trẻ mới vỡ òa trong thất vọng và ra về.

Nhưng trên Fanpage Fashion Feast, admin cũng chỉ đăng vỏn vẹn một lời xin lỗi: “Các bạn ơi, hiện tại hội chợ đang tạm dừng để hoàn thiện bên trong. Fashion Feast sẽ thông báo lại giờ mở cửa cho các bạn ạ. Không có gì hơn ngoài lời xin lỗi”.

Vẫn còn rất nhiều người để lại comment, rằng khi nào thì hội chợ mở cửa trở lại, nhưng chính BTC có lẽ cũng không biết được rằng liệu hội chợ có thể tiếp tục hoạt động hay không…/.

Ngọc Bảo
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ngày gia đình của những người con xa nhà

Ngày gia đình của những người con xa nhà
(PLVN) - Xa gia đình vì nhiều lý do khác nhau, nhưng vào Ngày Gia đình Việt Nam, nhiều người đều bày tỏ mong muốn gia đình luôn khỏe mạnh, chờ ngày được đoàn tụ bên người thân.

Một số xu hướng mới về đào tạo, nghiên cứu trong kỹ thuật năng lượng, điện tử và tự động hóa

Các báo cáo xuất sắc được tôn vinh và trao chứng nhận bài báo xuất sắc trong hội nghị.
(PLVN) - Ngày 14/6/2022, Khoa Điện và Khoa Điện tử Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị khoa học “Một số xu hướng mới về đào tạo, nghiên cứu trong kỹ thuật năng lượng, điện tử và tự động hoá”. PGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị.

5 điều người dân cần biết liên quan đến thẻ CCCD gắn chip

5 điều người dân cần biết liên quan đến thẻ CCCD gắn chip
(PLVN) - Nếu biết đối tượng sử dụng Căn cước công dân (CCCD) của người khác để mở tài khoản và sử dụng vào các hoạt động trái pháp luật mà không tố giác thì có thể bị xử lý theo pháp luật. Mức xử phạt tùy vào việc đối tượng vi phạm mức độ ít nghiêm trọng, nghiêm trọng, rất nghiêm trọng hay đặc biệt nghiêm trọng...

Những biển cấm đổ rác 'vô dụng'

Dưới biển cấm đổ rác là rác.
(PLVN) -  Ngay giữa lòng Thủ đô Hà Nội, dù là đường nhỏ hay trên những trục đường chính, ai cũng có thể bắt gặp những điểm tập kết rác tự phát ngay phía dưới những biển cấm đổ rác.