Nguyên Trưởng Công an huyện Tuy Đức bị kỷ luật cảnh cáo

Vợ chồng ông Nguyễn Văn Võ bị Cơ Quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức bị khởi tố oan sai.
(PLVN) -Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy (UBKT) Đắk Nông vừa tiến hành kỳ họp thứ 39 để xem xét, kết luận và thi hành quyết định kỷ luật đối với cán bộ, đảng viên vi phạm. Trong đó có nội dung liên quan đến ông Dương Danh Quế, nguyên Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Tuy Đức, vì đã ký quyết định khởi tố vụ án trái quy định pháp luật.

Vụ ông Vũ Huy Hoàng: Không nên quan niệm 'hạ cánh là an toàn'

Ông Vũ Mão, nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội
(PLO) -  Ông Vũ Mão, nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội cho rằng, không nên quan niệm "hạ cánh" là an toàn và cũng không nên để "hạ cánh an toàn". Nếu thực sự có những vấn đề liên quan thì còn phải tiếp tục xử lý vì hậu quả để lại, nhân dân không đồng tình như vậy.

Khởi tố, bắt tạm giam 3 lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Thiên Thanh

Khởi tố, bắt tạm giam 3 lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Thiên Thanh
(PLO) - Chiều tối 29/7, Ngân hàng Nhà nước ra Thông báo cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang thụ lý vụ án Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng theo Điều 165 Bộ luật Hình sự xảy ra tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Tập đoàn Thiên Thanh, Thành phố Hồ Chí Minh.

6 cầu thủ Đồng Nai có thể bị phạt tù từ 3 đến 10 năm tù

6 cầu thủ Đồng Nai có thể bị phạt tù từ 3 đến 10 năm tù
(PLO) - Thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết, ngày 29/7 cơ quan này đã quyết định và được được Viện KSND Tối cao phê chuẩn khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng trong vụ các cầu thủ đội Đồng Nai cùng một số đối tượng dàn xếp tỉ số trong một số trận đấu.