Khởi tố “dê già” 6 lần dâm ô cháu bé 15 tuổi

(PLO) - Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam bị can đối với Nguyễn Cảnh Thắng (SN 1951, trú tại xã Đông Sơn, Đô Lương, Nghệ An) về hành vi dâm ô với trẻ em, nạn nhân trong vụ án là cháu họ của Thắng. 

Theo đó, là bác họ nên Nguyễn Cảnh Thắng được gia đình cháu L. (15 tuổi) tin tưởng  nhờ trông nhà lúc bố mẹ cháu L. đi làm. Trong những lần ở nhà, thấy cháu L. lớn phổng phao nên nảy sinh ý nghĩ đen tối.

Vào một đêm khuya cuối tháng 8/2016, thấy cháu L. đang ngồi xem phim Thắng đã đến ngồi bên và có hành vi dâm ô đối với cháu. Thời gian sau đó, Thắng đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu L. mà không ai hay biết.

Mới đây, qua lời kể của cháu L. gia đình đã làm đơn tố cáo hành vi bỉ ổi của Thắng lên cơ quan công an. Tại CQĐT Nguyễn Cảnh Thắng khai nhận đã 6 lần thực hiện hành vi dâm ô với cháu L., ngoài ra nhiều lần cho tiền cháu bé, đe dọa không được nói với ai để thực hiện hành vi trên.

Hiện Công an huyện Đô Lương đang điều tra làm rõ vụ việc.  

Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ
(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

Dùng xe bán tải đi trộm cắp tài sản

Nhóm "siêu" trộm tại cơ quan công an
(PLVN) - Do nghiện ma túy, Tân đã câu kết với các đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, có nhiều tiền án, tiền sự trên địa bàn huyện Quảng Xương và Đông Sơn dùng xe ô tô bán tải đi khắp các địa phương trong tỉnh trộm cắp tài sản.

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa
Cùng với việc khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về tội "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai", chiều 8/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã thực thi lệnh bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch và 1 cựu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa