Khởi tố con rể đâm cha vợ tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều 20/9, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với đối tượng Un Chinh (42 tuổi), về tội “Giết người”.
Hung khí trong vụ án mạng. Ảnh: ĐĐK Hung khí trong vụ án mạng. Ảnh: ĐĐK

Như Báo Pháp Luật Việt Nam đã đưa tin, vào 18h30 ngày 12/9, đối tượng Un Chinh (42 tuổi) trú thôn 58, xã Đắc Pre, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam sau khi uống rượu say đã tìm đến nhà ông Pơloong L (63 tuổi), trú cùng địa phương để tìm vợ mình là chị Pơloong Thị Ng (39 tuổi). Tại đây, đối tượng Chinh đã đuổi đánh chị Ng (do mâu thuẫn) nhưng chị Ng chạy thoát.

Chưa dùng lại ở đó, đối tượng Chinh gây gỗ với ông L và dùng cây nứa (dài khoảng 1m) đâm vào cổ ông L làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Đình Sang - Văn Phong
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kỳ công lập dự án "ma" thu lời bất chính khoảng 30 tỷ đồng

Đỗ Thúy Miên tại cơ quan điều tra
(PLVN) -  Thu gom đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp, đất rừng của các hộ dân rồi tự ý vẽ bản đồ quy hoạch, lập dự án khu đô thị, nhà ở để lừa bán cho nhiều người, Đỗ Thúy Miên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Đại An Vĩnh Phúc vừa bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc khởi tố bị can, bắt tạm giam.

Chiêu ngụy trang ma túy trong hộp thuốc tân dược

Bị cáo Trần Anh Tài tại tòa
(PLVN) - Trần Anh Tài đã nhận một thùng hàng chứa ma túy từ đối tượng quen qua mạng xã hội. Dù các đối tượng đã bỏ những viên thuốc lắc trong các hộp thuốc tân dược nhưng đã bị công an phát hiện.

Khởi tố Chủ tịch HĐQT Công ty môi trường đô thị Tuyên Quang

Bị can Nguyễn Xuân Tài, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Môi trường đô thị Tuyên Quang. (Ảnh: Công an Tuyên Quang)
(PLVN) - Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 8 đối tượng đều là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, nhân viên của Công ty môi trường đô thị Tuyên Quang và một số đơn vị liên quan trong vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, xảy ra tại Công ty môi trường đô thị Tuyên Quang".