Khởi tố, bắt tạm giam nhóm đối tượng đánh 2 nữ nhân viên gác chắn

3 bị can Tuấn, Trí, Huy (từ trái qua).
3 bị can Tuấn, Trí, Huy (từ trái qua).
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 22/2, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên gác chắn đường sắt về tội "gây rối trật tự công cộng".

Theo đó, 3 bị can bị khởi tố gồm: Dương Quang Tuấn (37 tuổi), Huỳnh Quang Huy (22 tuổi, cùng trú phường Chính Gián) và Lương Huỳnh Minh Trí (32 tuổi, trú phường Hòa Khê), cùng quận Thanh Khê.

Được biết, trong số 3 bị can, Dương Quang Tuấn là đối tượng từng có tiền án, tiền sự.

Trước đó, tối 20/2, 3 đối tượng này đi 2 xe máy đến dừng trước gác chắn tàu lửa tại đường Hà Huy Tập (phường Chính Gián, quận Thanh Khê). Lúc này, gác chắn đang đóng để chờ tàu qua.

Trong khi chờ tàu lửa đi qua, nhóm thanh niên này buộc nhân viên gác chắn là chị Võ Thị Thuỳ T. (SN 1984, trú quận Thanh Khê) mở gác chắn cho họ đi qua nhưng chị T. không đồng ý. Giữa Tuấn và chị T. xảy ra đôi co. Đến khi tàu đi qua, chị T. đẩy gác chắn để thông xe thì Tuấn đến gây sự rồi lên xe bỏ đi.

Tuy nhiên, khi vừa qua khu vực gác chắn, Tuấn bất ngờ xuống xe và xông tới đánh chị T. Lúc này một nữ nhân viên gác chắn khác là chị Đặng Thị N. (SN 1996) đến đôi co với Tuấn và cũng bị Tuấn đánh.

Hình ảnh nhóm côn đồ hành hung nhân viên gác chắn được người dân quay lại.

Hình ảnh nhóm côn đồ hành hung nhân viên gác chắn được người dân quay lại.

Thấy vậy, anh Nguyễn Văn C. (SN 1986, chồng chị N.), đến chơi ở gác chắn từ trước thấy vợ và đồng nghiệp bị đánh đã đến vật ngã Tuấn xuống đường thì bị Trí và Huy vây đánh. Hậu quả là 2 nữ nhân viên gác chắn và anh C. bị thương.

Theo Công an quận Thanh Khê, sự việc xảy ra ở thời điểm đông người dừng phương tiện chờ tàu, gây cản trở giao thông và trật tự công cộng. Hành vi của các bị can rất côn đồ, hung hãn cần phải xử lý nghiêm.

Đọc thêm

Bắt giữ 'ông trùm' đường dây cá độ bóng đá hơn 2.000 tỷ đồng

Phạm Công Lộc, "trùm” đường dây cá độ bóng đá hơn 2.000 tỷ đồng, bị bắt giữ.
(PLVN) - Công an TP Đà Nẵng mới tống đạt Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Công Lộc (41 tuổi, trú tại quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh), đối tượng được xác định là người cầm đầu đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trực tuyến với quy mô đặc biệt lớn, tổng giao dịch hơn 2.000 tỷ đồng.

Phát hiện vụ thác cát trái phép trên địa bàn Hà Nội

Phương tiện thủy được hoán cải lắp thiết bị khai thác cát tinh vi.
(PLVN) - Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TP Hà Nội phối hợp Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an vừa phát hiện, kiểm tra, bắt giữ một phương tiện thủy được hoán cải lắp thiết bị khai thác cát tinh vi nhằm qua mắt lực lượng chức năng.

Hai người phụ nữ ở Hà Nội mất tiền vì “sập bẫy” shipper giả và đặt phòng du lịch giá rẻ

Ảnh minh hoạ (Ảnh: VOV).
(PLVN) -  Tin tưởng người lạ qua điện thoại và mạng xã hội, hai phụ nữ ở Hà Nội đã bị lừa mất hơn 650 triệu đồng. Một người bị đối tượng giả danh shipper lừa chuyển khoản, người còn lại "sập bẫy" khi đặt phòng du lịch giá rẻ qua Facebook. Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo đang ngày càng tinh vi.