Từ khóa: #khởi động

Khởi động Trung tâm điều hành thông minh quận Hồng Bàng - Hải Phòng

Các đại biểu ấn nút khởi động Trung tâm điều hành thông minh quận và ứng dụng “Hồng Bàng Smart”.
(PLVN) - Ngày 4/4, quận Hồng Bàng (Thành phố Hải Phòng) tổ chức Lễ khởi động Trung tâm điều hành thông minh quận ( IOC) và ứng dụng “Hồng Bàng Smart”. Đây là đơn vị đầu tiên của TP Hải Phòng khởi động mô hình trung tâm điều hành thông minh IOC và đưa ứng dụng công dân số vào hoạt động.

Phát động tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2020

Đại diện lãnh đạo các đơn vị quân đội ký cam kết hưởng ứng Tháng hành động.
(PLVN) - Sáng 6/11, tại Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020 với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”.

Thi THPT năm 2020: Loạt lưu ý với thí sinh

Một điểm thi tốt nghiệp THPT ở Hải Phòng. Ảnh Giáo dục và thời đại.
(PLVN) - Việc chuẩn bị cho kỳ thi THPT đã được hoàn tất. Trong sáng nay (8/8) các cán bộ làm công tác coi thi sẽ đến điểm thi, chính thức khởi động Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Xử lý khi chìa khóa thông minh ô tô khi hết pin

Xử lý khi chìa khóa thông minh ô tô khi hết pin
(PLVN) - Chìa khóa thông minh hiện nay dường như đã trở thành trang bị tiêu chuẩn cho các dòng xe hơi vì tính tiện dụng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi chìa khóa này hết pin thì không phải lái xe nào cũng biết cách xử lý. 

Hà Nội khởi động lại việc tưới nước rửa đường

ảnh minh họa
(PLVN) - Sáng 11/10 tại buổi hội thảo “Hiểu đúng về ô nhiễm không khí tại Hà Nội”, ông Mai Trọng Thái - Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường, Sở TN-MT Hà Nội cho biết nhằm tiết kiệm ngân sách và cơ giới hóa việc vệ sinh môi trường, từ năm 2016, TP. Hà Nội cho nhập hơn 100 xe hút bụi, quét rác. 

Khởi động Giải báo chí toàn quốc 'Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam'

Họp báo công bố Giải Báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” năm 2019
(PLVN) - Tham dự giải báo chí “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2019 là tác phẩm bằng tiếng Việt được đăng, phát trên các phương tiện thông tin đại chúng từ ngày 5/9/2018 đến ngày 5/9/2019. Nếu tác phẩm đăng, phát nhiều kỳ thì ít nhất phải có 2/3 số tác phẩm trong khoảng thời gian nêu trên.

Khởi động hội nghị thượng đỉnh liên Triều lần 3

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (trái) và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in. Ảnh: New Yorker/VOV
(PLO) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên và Phu nhân Ri Sol-ju sáng 18/9 đã đích thân ra sân bay đón Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in khi ông tới Bình Nhưỡng để dự Hội nghị thượng đỉnh liên Triều lần thứ 3 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 18 tới 20/9.

Luật chung trị luật riêng

Luật chung trị luật riêng
(PLO) - EU đã khởi động quy trình thứ hai nhằm trừng phạt Ba Lan về những luật lệ mới mà EU coi là không phù hợp với những tiêu chí và hệ giá trị chung của EU về nhà nước pháp quyền. Quy trình trước đó được EU khởi động với kết quả cuối cùng trên lý thuyết có thể là tước quyền biểu quyết của Ba Lan trong EU.