(PLO) - Không biết từ bao giờ, tại các phiên chợ của đồng bào dân tộc Tày, Nùng ở huyện Quảng Uyên và Trùng Khánh (Cao Bằng) đã xuất hiện các tay thợ thiến gà lão luyện. Họ kiếm bộn tiền nhờ cái nghề kỳ dị biến gà trống tơ thành gà “thái giám”.
(PLO) - Ở nơi “rừng thiêng nước độc” có những gia đình nghèo đến mức không có cái bát để ăn cơm nhưng chỉ qua một đêm đã “thay da đổi thịt”, thoát được nghèo đói nhờ may mắn săn được rùa vàng.
(PLO) - Khô bò đen thành phần không thể thiếu cho món bánh tráng trộn nhưng ít ai ngờ chúng lại được làm từ phổi heo và chế biến trong điều kiện rất mất vệ sinh.
(PLO) - Mới đây cư dân mạng được một phen thất kinh khi xem được một clip do một thành viên chia sẻ, clip này có độ dài gần 30 giây ghi lại cảnh một chai tương ớt bên trong chứa đầy những con dòi sống còn bò lổm ngổm, tại một quán bún chả.